Du Thiên livestream hát loạt ca khúc 'tủ' dù vừa ốm dậy

Nam ca sĩ trình bày một loạt ca khúc như Không để em phải khổ đau, Hãy khóc đi em... khi được khán giả yêu cầu.

Thứ năm, 7/9/2017, 11:30 (GMT+7)

Mặc dù vừa mới ốm dậy nên giọng hát còn yếu nhưng Du Thiên không ngừng ca hát, đáp ứng các khán giả trong suốt 35 phút livestreams. Nam ca sĩ còn không ngừng kêu gọi khán giả và fan ủng hộ cũng như chia sẻ video của mình.

Du Thiên cho biết bản thân cảm thấy biết ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ. Anh nói: "Tôi cảm thấy mình là một người thật sự may mắn khi có được sự yêu thương của khán giả. Họ đã lấy đi nhiều nước mắt của tôi khi đi hàng trăm km để được gặp gỡ thần tượng. Họ thậm chí bỏ cả tiền ăn sáng, tiêu vặt của bản thân để mua hoa, mua gấu, quà, tặng cho tôi". Nam ca sĩ còn chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ và khiến anh cảm động nhất là khán giả đội bàn ghế dưới trời mưa để xem anh hát. Họ dành cho anh những cái ôm, nụ hôn và cùng hòa giọng trong nhiều buổi biểu diễn.

du-thien-livestream-hat-loat-ca-khuc-tu-du-vua-om-day

Nam ca sĩ Du Thiên được khán giả yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai, giọng hát ngọt ngào.

Du Thiên không phải một ca sĩ được liệt vào hàng "nổi như cồn" nhưng sau nhiều cố gắng, anh đã có vị trí nhất định trong lòng nhiều khán giả trẻ. Anh được biết đến qua hàng loạt ca khúc như Vợ ơi anh xin lỗi, Không để em phải khổ đau, Cho đi nhiều nhận được bao nhiêu, Nếu anh được trở lại... Giọng ca Không để em phải khổ đau chia sẻ âm nhạc không chỉ là đam mê mà còn là cuộc sống, chính âm nhạc đã giúp anh lột xác thành một con người mới.

Du Thiên tiết lộ anh từng phải làm tất cả mọi việc như phụ hồ, xách vữa, bưng bê, phục vụ, hát phòng trà, hát hội chợ... để có tiền đầu tư cho sự nghiệp, biến ước mơ đứng trên sân khấu biểu diễn thành hiện thực.

Trong video, Du Thiên còn chia sẻ gói data "chơi" Facebook và Youtube thoải mái với giá rẻ. Anh còn chỉ dẫn cho fan cách đăng ký gói data này. 

Video của anh được 15.000 views, 1.500 likes, 1.800 comments và 379 shares. Hầu hết các fan đều tỏ ra thích thú khi được nghe thần tượng hát. Tuy nhiên, họ cũng quan tâm và dặn dò Du Thiên phải giữ gìn sức khỏe cũng như giọng hát khi thấy nam ca sĩ khản giọng.

Thu Ngân

Gói Facebook data – truy cập Facebook không giới hạn và Internet tốc độ cao:

- Soạn FB1 gửi 999 (3.000 đồng một ngày): miễn phí data truy cập Facebook và tặng thêm 100MB truy cập Internet.

- Soạn FA gửi 999 (80.000 đồng một tháng): miễn phí data truy cập Facebook và tặng thêm 1GB truy cập Internet.

Gói Video data – xem Youtube, FPT Play không giới hạn và Internet tốc độ cao:

- Soạn YT1 gửi 999 (10.000 đồng một ngày): truy cập Youtube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao, tặng 300MB truy cập Internet.

- Soạn MY gửi 999 (130.000 đồng một tháng): truy cập Youtube, FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao và 2GB truy cập Internet.

- Soạn HDY gửi 999 (150.000 đồng một tháng - chỉ áp dụng cho SIM 4G - xem Youtube không giới hạn dung lượng và thêm 4G truy cập Internet)

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại dangkydata.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài: 9090.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?