Thứ hai, 18/9/2017, 11:37 (GMT+7)

Dù gánh nợ hơn 4 tỷ đồng, Đông Hùng vẫn nhận nuôi 3 em nhỏ

Trong minishow vào tối 17/9, nam ca sĩ khiến nhiều khán giả xúc động vì hành động đẹp.

du-ganh-no-hon-4-ty-dong-dong-hung-van-nhan-nuoi-3-em-nho

Sau khi vết thương trong vụ xô xát với chủ nợ đã lành hẳn, Đông Hùng có đêm nhạc riêng tại một phòng trà ở Hà Nội vào tối qua để gặp gỡ khán giả. Đây là dịp anh nhìn lại chặng đường dài mình đã trải qua với nhiều sóng gió về đời sống cá nhân. 

du-ganh-no-hon-4-ty-dong-dong-hung-van-nhan-nuoi-3-em-nho-1

Nam ca sĩ đã thể hiện các ca khúc như 'I dreamed a dream',‘Chưa bao giờ', Nhìn lại’, ‘Khoảnh khắc’, ‘Một mình’... và được khán giả cổ vũ nồng nhiệt. Anh tâm sự rằng, khi đoạt giải 'Ca sĩ triển vọng' tại Sao Mai điểm hẹn 2012, anh đã mắc bệnh 'sống ảo'. "Giờ nhìn lại thấy thật buồn cười và xấu hổ. Tôi cứ nghĩ mình giỏi, người ta phải tìm đến mình, người ta phải nhờ mình. Trong suốt một năm tôi không làm được gì, không ra sản phẩm mới, không xác định được con đường làm nghề, chỉ đi hát để kiếm tiền rồi tiêu xài hết. Khi nhận ra mình 'sống ảo', tôi bắt đầu làm lại từ những show nhỏ nhất, từng quán café, không phải vì tiền nữa, mà đó là cách mình trò chuyện với khán giả. Nhưng ngay chính lúc biết phải làm gì thì biến cố lại ập tới…", anh nhớ lại. 

du-ganh-no-hon-4-ty-dong-dong-hung-van-nhan-nuoi-3-em-nho-2

Khi chuyển vào Sài Gòn để tránh các chủ nợ, anh không dám đi hát vì sợ người ta nhận ra và đến đòi tiền. Anh làm đủ nghề tay chân để có tiền trang trải cuộc sống. Năm 2014, Đông Hùng quyết định thi Vietnam Idol và sẵn sàng đối mặt với mọi vấn đề. Anh kể, trong minishow đầu tiên sau cuộc thi, 1/2 số khán giả trong phòng trà là các chủ nợ. Cũng chính hôm đó, anh đã có xô xát ở sau cánh gà. 

du-ganh-no-hon-4-ty-dong-dong-hung-van-nhan-nuoi-3-em-nho-3

Nam ca sĩ cũng thú nhận: "Tôi từng viết những suy nghĩ về mẹ lên trang cá nhân, nhưng với đấng sinh thành, dù có trách lúc đấy nhiều lắm, chưa lần nào tôi hận mẹ. Và người đã cho tôi niềm tin, cho tôi sức mạnh để đứng vững cho đến ngày hôm nay là bố. Đôi giày tôi đang mang là giày của bố”. 

du-ganh-no-hon-4-ty-dong-dong-hung-van-nhan-nuoi-3-em-nho-4

Mỗi lần chia sẻ về việc gánh nợ hàng tỷ đồng cho mẹ, Đông Hùng không kiềm chế được cảm xúc buồn bã. 

du-ganh-no-hon-4-ty-dong-dong-hung-van-nhan-nuoi-3-em-nho-5

Ngoài những người thân, bạn bè, đêm minishow tối qua còn có 3 vị khách mời đặc biệt. Đó là 3 em nhỏ ở Phú Thọ mà Đông Hùng đã nhận nuôi sau khi tham gia chương trình 'Cặp lá yêu thương' hồi tháng 4.

Đông Hùng xúc động gặp lại 3 em nhỏ mình nhận cưu mang
 
 
du-ganh-no-hon-4-ty-dong-dong-hung-van-nhan-nuoi-3-em-nho-6

MC Hạnh Phúc (phải) đã bí mật đưa 3 em nhỏ đến để gặp Đông Hùng khiến nam ca sĩ rất xúc động. Anh kể rằng, khi ghi hình cho 'Cặp lá yêu thương' và biết về hoàn cảnh mồ côi mẹ của 3 bé, anh đã quyết định cưu mang các em. "Nhiều người nói rằng, hãy lo thân mình đi đã, tìm cơ hội cho mình đi, nhưng tôi cho rằng, cơ hội trả nợ thì nhiều lắm, còn cơ hội để tôi có thêm 3 đứa em thì chỉ có một thôi. Và nếu tôi có thể giúp nhiều em nhỏ khác đến trường thì tôi vẫn tiếp tục làm", anh nói.

du-ganh-no-hon-4-ty-dong-dong-hung-van-nhan-nuoi-3-em-nho-7

Bản thân Đông Hùng đang gánh trên vai số tiền nợ hơn 4 tỷ đồng cho mẹ. Mỗi tháng anh phải kiếm 60 triệu đồng để vừa trả nợ vừa nuôi em trai ăn học.

Ảnh: Thành Long

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả