Drew Barrymore lộ bụng bầu

'Thiên thần của Charlie' lộ bụng bầu lùm lùm trong chiếc áo thun rộng, mặc dù cô chưa xác nhận chuyện mang thai.

Thứ hai, 16/4/2012, 16:46 (GMT+7)

>> Drew Barrymore đã đính hôn
>> Drew Barrymore hôn người tình giữa sân bay

Drew Barrymore và vị hôn phu Will Kopelman.

Drew Barrymore và vị hôn phu Will Kopelman đi dạo hôm 14/4.

Nữ diễn viên Drew Barrymore mập lên trông thấy khi cô tay trong tay đi dạo cùng chồng sắp cưới trên đường phố Los Angeles hôm thứ 7, ngày 14/4. Người đẹp 37 tuổi mặc chiếc áo rộng nhưng vẫn để lộ vòng hai to khác thường. Cô cùng vị hôn phu Will Kopelman ghé qua một số cửa hàng, trông như thể đang chọn tìm mua đồ sơ sinh cho em bé sắp chào đời.

Drew lộ vòng hai lùm lùm.

Drew lộ vòng hai lùm lùm.

Drew Barrymore chưa hề thông báo tin vui bầu bí, tuy nhiên tin đồn cô đã có em bé rộ lên từ hồi tháng 2, khi các tay săn ảnh bắt gặp nữ diễn viên cầm trên tay một tờ giấy siêu âm rời phòng khám. Sau đó, Drew thi thoảng xuất hiện với vòng hai ngày một to hơn.

Theo các nguồn tin, "thiên thần" xinh đẹp này đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào mùa hè, trước khi cô sinh em bé đầu lòng. Drew và Will đã đính hôn từ Giáng sinh năm ngoái sau một năm hẹn hò. Chồng sắp cưới của của Drew ít hơn cô 3 tuổi, là cố vấn nghệ thuật đồng thời là con trai của cựu chủ tịch Chanel, Arie Kopelman.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?