Drake nổi giận khi nhìn thấy khán giả nam sờ ngực một cô gái

Rapper lập tức dừng biểu diễn và đe dọa đuổi fan nam ra ngoài nếu còn tiếp tục hành vi sàm sỡ.

Thứ năm, 16/11/2017, 17:01 (GMT+7)
drake-noi-gian-khi-nhin-thay-khan-gia-nam-so-nguc-mot-co-gai

Ca sĩ Drake.

Khi đang biểu diễn tại câu lạc bộ đêm Marquee ở Sydney tối 15/11, Drake phát hiện giữa đám đông có một khán giả nam sờ soạng cô gái đứng cạnh. Rapper 31 tuổi liền ngừng hát và yêu cầu ê-kíp dừng nhạc để cảnh cáo anh này.

"Này, hãy dừng lại", Drake giận dữ nói to trong khi chỉ thẳng vào vị khán giả kia, "Nếu anh còn sờ soạng các cô gái, tôi sẽ tống cổ anh ra khỏi chỗ đó... Tôi không đùa đâu, nếu anh không bỏ tay ra khỏi các cô gái, tôi sẽ đến đó và tẩn vào cái mông anh".

Drake nổi giận khi nhìn thấy khán giả nam sờ ngực một cô gái
 
 

Một khán giả đã ghi lại cảnh này và chia sẻ video trên Instagram kèm theo lời chú thích: "Tôi đã đứng rất gần khi Drake đe dọa nhảy vào đám đông để chiến đấu với một gã đang sàm sỡ một khán giả nữ".

Drake được khán giả ủng hộ nồng nhiệt khi mạnh mẽ tố cáo hành vi quấy rối của fan nam và bảo vệ fan nữ. Quấy rối tình dục với phụ nữ đang là vấn đề bức bối không chỉ Hollywood mà còn trên khắp thế giới. Gần đây nhiều nhân vật nổi tiếng ở kinh đô điện ảnh đã bị phanh phui hành vi tồi tệ này như nhà sản xuất phim Harvey Weinstein, nam diễn viên Kevin Spacey và Brett Ratner.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
Drake

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?