Thứ năm, 9/7/2020, 16:06 (GMT+7)

Đổng Tuyền cặp trai trẻ sau một năm bỏ chồng

Đổng Tuyền bị nghi ngờ hẹn hò nam diễn viên Tô Tiểu Đinh sinh năm 1990, kém cô 8 tuổi.

Sina đăng ảnh Đổng Tuyền và Tô Tiểu Đinh "dính như sam" ở một quán bar. Người đàn ông bị phát hiện vòng tay qua eo nữ diễn viên, cử chỉ thân mật. Một số khoảnh khắc, hai người như nắm tay nhau. Đáp lại, Đổng Tuyền có lúc đặt tay lên mặt Tiểu Đinh, cử chỉ âu yếm. Sina liên lạc với cả hai diễn viên, tuy nhiên họ không trả lời.

Phút tình tứ của Đổng Tuyền và Tiểu Đinh.

Phút tình tứ của Đổng Tuyền và Tiểu Đinh.

Tiểu Đinh sinh năm 1990, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương, hợp tác với Đổng Tuyền qua bộ phim Sách án.

Đổng Tuyền sinh năm 1982, nổi tiếng bởi gương mặt xinh đẹp và vóc dáng như người mẫu. Cô đóng hàng loạt phim Bát đại hào hiệp, Địch Nhân Kiệt, Tuyết hoa nữ thần long, Mỹ nữ như vân... Cô kết hôn với diễn viên Cao Vân Tường năm 2011, hai người có một con gái.

Năm 2018, chồng cô dính scandal hiếp dâm một phụ nữ gốc Hoa tại Australia và bị chính quyền sở tại giam giữ, xét xử. Đổng Tuyền từng bỏ hết công việc ở Đại lục, đưa con gái sang Australia để sát cánh bên chồng trong các phiên tòa. Tuy nhiên, một năm sau, trong khi Cao Vân Tường chưa thoát vòng lao lý, Đổng Tuyền đâm đơn ly dị. Cô nhận quyền nuôi con. Gần đây, Cao Vân Tường được tòa xử trắng án và về nước. Nhiều người khuyên Đổng Tuyền tha thứ, cho chồng cũ cơ hội quay lại vun vén tổ ấm. Tuy nhiên, nữ diễn viên được cho là không chấp nhận.

Đổng Tuyền và chồng cũ Cao Dĩ Tường.

Đổng Tuyền và chồng cũ Cao Vân Tường.

Nguyễn Hương (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao