Thứ bảy, 23/6/2018, 09:58 (GMT+7)

Đông Nhi thay Cẩm Ly hát lại 'Tình lầm lỡ' với Lam Trường

Hit một thời của Cẩm Ly - Lam Trường được Đông Nhi cover cùng 'anh Hai' trong dự án 'Lam Truong 9pm live'.

Tập 3 của dự án ra mắt tối 22/9 khiến nhiều khán giả bất ngờ. Lam Trường đại diện thế hệ ca sĩ nổi tiếng thập niên 1990-2000 còn Đông Nhi là một trong những giọng ca thành công nhất hiện nay cùng song ca Tình lầm lỡ - ca khúc ăn khách cách đây 20 năm.

Đông Nhi và Lam Trường.

Đông Nhi và Lam Trường.

Đông Nhi tiết lộ cô từng là một fan của Lam Trường. Khi cô khoảng 10 tuổi, hầu như không có điều kiện đi xem ca nhạc. Có lần duy nhất Đông Nhi được đến sân khấu Lan Anh xem Lam Trường biểu diễn. Cô cùng rất đông khán giả đã đồng thanh yêu cầu nam ca sĩ thể hiện Tình thôi xót xa - hit lớn nhất trong sự nghiệp của anh. "Khi đó tôi thấy mình thật nhỏ bé trước lượng fan của anh và không bao giờ nghĩ có ngày mình trở thành đồng nghiệp mà còn được anh mời song ca". 

Đông Nhi đã nghe và thuộc rất nhiều ca khúc của Lam Trường nên khi được anh ngỏ lời hát chung Tình lầm lỡ, cô gật đầu ngay mà không cần suy nghĩ. "Âm nhạc của anh ấy là thanh xuân của tôi. Khi hát chung tôi vừa bồi hồi vừa hồi hộp", cô nói. 

Đông Nhi và Lam Trường đều bận rộn nên không có nhiều thời gian tập chung, họ chỉ có một buổi để ráp với ban nhạc trước khi quay. Tuy nhiên màn song ca khá ăn ý và nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi ra mắt. 

Lam Trường ft Đông Nhi 'Tình lầm lỡ'
 
 

Tình lầm lỡ là một ca khúc nhạc ngoại lời Việt, từng được trung tâm băng nhạc Kim Lợi thực hiện trong các sản phẩm những năm 1990. Thời đó Lam Trường thường song ca cùng Minh Tuyết, nhưng với bài hát này ông bầu Minh Vy lại quyết định để anh hát với Cẩm Ly, không ngờ đạt thành công vang dội. Sau đó, Lam Trường cũng từng hát ca khúc này với ca sĩ hải ngoại Châu Khanh và Khánh Du. Đông Nhi là người thứ tư cùng anh hát lại hit này. 

Lam Trường chia sẻ, Đông Nhi đại diện cho thế hệ mới, mang tinh thần trẻ trung của thời đại. Khi song ca với cô, anh thấy có sự mới mẻ, giúp anh có thêm trải nghiệm mới. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?