Thứ hai, 27/10/2014, 10:22 (GMT+7)

Đông Nhi nhảy cuồng nhiệt trong MV đầu tư 'khủng'

Nữ ca sĩ vô cùng sexy trong MV 'Bad boy' vừa ra mắt tối 26/10.

Tối qua, Đông Nhi chính thức giới thiệu MV Bad boy đến khán giả. Chỉ trong một đêm, MV "gây sốt" với fan của nữ ca sĩ khi được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Đông Nhi từng tiết lộ, đây là MV được cô đầu tư kinh phí lớn và kỹ thuật quay hiện đại, với hy vọng mang đến cái nhìn khác của khán giả về bản thân cô.

1-JPG-8798-1414379571.jpg

Ca sĩ Đông Nhi thay đổi hình tượng liên tục trong MV 'Bad boy'.

Bad boy do nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu sáng tác, có giai điệu sôi động, dễ nghe. Vì vậy, ngay khi mới ra mắt bản audio, ca khúc này lập tức được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Trước sự ủng hộ của người hâm mộ, Đông Nhi và ê kíp quyết định sử dụng công nghệ quay phim 4K hiện đại nhất hiện nay để thực hiện MV, nhằm mang đến chất lượng hình ảnh thật tốt. 

Đông Nhi không công khai số tiền cô phải chi cho MV này, nhưng cô khẳng định MV "ngốn" chi phí rất lớn. Trong dự án âm nhạc được Đông Nhi cho là lớn nhất trong năm này, cô dựng 4 bối cảnh quay khác nhau trong một phim trường để phù hợp ý tưởng và hình tượng trong mỗi phân cảnh. Cô gái trong MV do Đông Nhi thể hiện là một người mạnh mẽ, trưởng thành sau khi chia tay anh bạn trai tồi tệ. 

Đông Nhi chia sẻ, điều khiến cô cực khổ nhất khi quay MV này chính là vũ đạo. Dù lịch làm việc dày đặc, cô vẫn phải tận dụng tối đa thời gian để tập nhảy cùng vũ đoàn Bước Nhảy. Nhờ vậy, khi xem MV khán giả có thể phần nào cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt của nữ ca sĩ trong từng động tác. Đông Nhi đã diễn ra chất của một cô gái sexy, bất cần với những vũ điệu cuồng nhiệt. 

2-JPG-8850-1414379571.jpg

Đông Nhi nhảy cuồng nhiệt cùng vũ đoàn Bước Nhảy.

Đạo diễn Phan Lên đánh giá, Bad boy là một trong những MV được đầu tư "khủng" nhất Việt Nam từ trước đến nay. MV thực hiện trong vòng một tháng, không chỉ tốn nhiều tiền mà còn hao lực của gần 20 người trong ê kíp.

MV "Bad boy" của Đông Nhi:

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả