Thứ sáu, 18/10/2019, 10:54 (GMT+7)

Đông Nhi mời 500 khách ra Phú Quốc dự cưới

Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ đài thọ cho 500 khách mời ra resort 5 sao Vinpearl Phú Quốc dự cưới trong hai ngày 9-10/11.

Đại diện của cặp đôi cho Ngoisao.net biết, cô dâu - chú rể đã liên lạc với các khách mời để xin họ giữ lịch từ nhiều tháng trước. Các khách mời đều rất háo hức với đám cưới.

Tuy nhiên, đám cưới sẽ được tổ chức riêng tư, đảm bảo sự thoải mái cho gia đình và chính cô dâu, chú rể lẫn khách mời. Do đó, báo chí sẽ không được phép tác nghiệp tại sự kiện. 

Ảnh cưới của Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

Ảnh cưới của Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

Mới đây, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã tung bộ ảnh cưới chính thức, do êkíp của nhà thiết kế Chung Thanh Phong thực hiện. Sắp tới họ sẽ tiếp tục khoe loạt ảnh được chụp tại Sydney, Australia cách đây không lâu.

Đông Nhi công khai chuyện cưới hỏi vào hôm 13/10, đúng sinh nhật cô. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, khán giả chúc phúc cho nữ ca sĩ và bạn trai lâu năm.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã yêu nhau 10 năm. Họ được nhiều người ngưỡng mộ bởi tình cảm chân thành, không xảy ra scandal. Đông Nhi từng tâm sự, bí kíp giữ gìn tình cảm của họ xuất phát từ việc biết suy nghĩ cho đối phương, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. 

Trong chuyến đi Mỹ đầu tháng 7/2019, Ông Cao Thắng bất ngờ cầu hôn bạn gái. Trên trang cá nhân, Đông Nhi hạnh phúc khoe nhẫn kim cương cùng dòng trạng thái: "Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu". 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?