Thứ hai, 25/5/2020, 20:08 (GMT+7)

Đông Nhi khoe bầu 4 tháng

Kiên GiangCa sĩ Đông Nhi lộ bụng bầu lùm lùm ở tháng thứ tư, ngoại hình tròn trịa hơn khi cùng gia đình du lịch ở Phú Quốc.

Đông Nhi lộ bụng bầu hơn 4 tháng - 2

Đông Nhi diện váy rộng, mang dép bệt giúp cô thoải mái đi chơi ở vườn thú hoang dã. Cô có dấu hiệu tâng cân.

Đông Nhi lộ bụng bầu hơn 4 tháng

Vợ chồng Ông Cao Thắng hào hứng vui đùa với các loại thú. Chuyến đi giúp họ nạp thêm nhiều năng lượng mới sau thời gian ở nhà giãn cách xã hội. 

Đông Nhi lộ bụng bầu hơn 4 tháng - 10

Đông Nhi đi du lịch cùng đại gia đình. 'Lâu lắm rồi cả nhà mới có dịp đưa nhau đi 'trốn' hạnh phúc và vui vẻ đến thế', cô bày tỏ. Nữ ca sĩ còn có cơ hội trở lại căn villa từng ở trước khi hai vợ chồng làm lễ cưới. Điều này khiến cô càng thêm bồi hồi vì lần này có thêm thành viên mới.

Đông Nhi lộ bụng bầu hơn 4 tháng - 8

Thời tiết ở Phúc Quốc những ngày này nắng đẹp. Công tác đảm bảo an toàn sức khoẻ cho khách của khu du lịch cũng giúp gia đình Đông Nhi an tâm tận hưởng kỳ nghỉ.

Đông Nhi lộ bụng bầu hơn 4 tháng - 12

Đông Nhi chụp ảnh bên bố.

Đông Nhi lộ bụng bầu hơn 4 tháng - 6

Sau khi dạo chơi, các thành viên đi bơi. Ở tháng thứ tư của thai kỳ, Đông Nhi vẫn năng động, sẵn sàng tham gia các hoạt động với người thân.

Đông Nhi lộ bụng bầu hơn 4 tháng - 4

Các thành viên ăn tối bên nhau với không gian hướng nhìn ra biển.

Đông Nhi lộ bụng bầu hơn 4 tháng - 14

Đông Nhi và Ông Cao Thắng kết hôn vào tháng 11/2019 tại Phú Quốc. Lễ cưới của cặp đôi có đông đảo giới nghệ sĩ tham gia. Sau 10 năm yêu Ông Cao Thắng, Đông Nhi quyết định kết hôn ở tuổi 31 vì tình cảm chín muồi và đã sẵn sàng làm vợ.

Đông Nhi lộ bụng bầu hơn 4 tháng - 16

Cuối tháng 4, Đông Nhi xác nhận mang thai con đầu lòng với Ông Cao Thắng được ba tháng. 'Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Yêu con', nữ ca sĩ chia sẻ.

 Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao