Đông Nhi dịu dàng làm cô giáo

Bận rộn với lịch diễn dày đặc, nhưng giọng ca của 'Cho em một lần yêu' vẫn tươi tắn xuất hiện tại lớp học Hy Vọng với vai trò là cô giáo.

Thứ ba, 8/5/2012, 08:00 (GMT+7)
Đây là lần đầu tiên Đông Nhi thăm lớp học Hy Vọng bệnh viện Nhi Đồng 2. Dù vừa trở về sau đêm diễn khá muộn, Đông Nhi vẫn rạng rỡ xuất hiện trong sự chào đón của các bệnh nhi trong chương trình Gấu Đỏ Gắn Kết Yêu Thương.

Đây là lần đầu tiên Đông Nhi thăm lớp học Hy Vọng của bệnh viện Nhi Đồng 2. Dù vừa trở về sau đêm diễn khá muộn, cô vẫn rạng rỡ xuất hiện trong sự chào đón của các bệnh nhi. Chuyến thăm nằm trong khuôn khổ hoạt động của chương trình “Gấu đỏ gắn kết yêu thương”.

lớp học Hy Vọng, bệnh viện Nhi Đồng 2 TP HCM. Nơi đây, các cô cậu học trò là những bệnh nhi điều trị nội trú dài hạn, ngày ngày vẫn ấp ủ giấc mơ được đến trường.

Lớp học Hy Vọng, bệnh viện Nhi Đồng 2 TP HCM là nơi nuôi dưỡng giấc mơ con chữ của các cô cậu học trò nhỏ mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, phải điều trị nội trú dài ngày.

Đông Nhi nhanh chóng nhận được sự yêu mến bởi sự chân thành và dễ thương .

Đông Nhi nhanh chóng nhận được sự yêu mến của các em nhỏ bởi sự chân thành và dễ thương .

Cùng dàn sao Việt hòa giọng vào Gắn Kết Yêu Thương, hôm nay, Đông Nhi mang đến một trải nghiệm mới khi hát mộc ca khúc đặc biệt này. Chính tay cô chép lời bài hát để hướng dẫn các bệnh nhi hòa giọng cùng mình.

Cùng dàn sao Việt hòa giọng vào “Gắn kết yêu thương”, hôm nay, Đông Nhi mang đến một trải nghiệm mới khi hát “mộc” ca khúc đặc biệt này. Chính tay cô chép lời bài hát để hướng dẫn các bệnh nhi hòa giọng cùng mình.

Trong không gian gần gũi, tiếng đàn ghita trong trẻo, ca khúc Gắn Kết Yêu Thương phiên bản mộc đươc cô giáo trẻ Đông Nhi hát tặng cho các cô cậu học trò thật đặc biệt. Đông Nhi hát tặng các em ca khúc này như một đơn thuốc tinh thần phần nào bù đắp cho tuổi thơ không trọn vẹn của các em&

Trong không gian gần gũi, tiếng đàn guitar trong trẻo, ca khúc “Gắn kết yêu thương” phiên bản “mộc” được “cô giáo trẻ” Đông Nhi hát tặng cho các cô cậu học trò đặc biệt. “Tôi hát tặng các em ca khúc này như một đơn thuốc tinh thần phần nào bù đắp cho tuổi thơ không trọn vẹn của các em…”, cô tâm sự.

Dù với khoảng thời gian ngắn ngủi, ca sỹ Đông Nhi nhanh chóng nhận được rất nhiều tình cảm từ các bé. Những món quà nhỏ được cô giáo nhỏ thay mặt chương trình Gấu Đỏ Gắn Kết Yêu Thương gửi đến các em. Xúc động chia tay các em, Đông Nhi mang theo ước muốn sẽ không còn số phận bệnh nhi phải chịu nỗi đau bệnh tật. Sau buổi gặp này, Đông Nhi còn thăm một bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo đang cần sự giúp đỡ.

Đông Nhi nhanh chóng nhận được rất nhiều tình cảm từ các bé. Những món quà được cô giáo nhỏ thay mặt chương trình gửi đến các em.

Nằm trong khuôn khổ hoạt động của chương trình Gấu Đỏ Gắn Kết Yêu Thương, chuyến thăm của ca sỹ Đông Nhi được thực hiện nhằm mang đến cho các em những niềm vui nho nhỏ, động viên tinh thần vượt qua bệnh tật hiểm nghèo.

Sau buổi gặp các em nhỏ, Đông Nhi còn thăm bé Lê Thị Huyền, một bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh sắp được chương trình tài trợ phẫu thuật. Thông qua chương trình, Đông Nhi cũng dành tặng gia đình bé 5 triệu đồng.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?