Thứ sáu, 10/5/2013, 11:53 (GMT+7)

Đông Nhi - Đào Bá Lộc lần đầu song ca

Nữ ca sĩ 'Ngọt ngào' cùng giọng ca The Voice hát một sáng tác của Hamlet Trương.

>> Đông Nhi - Ông Cao Thắng hôn nhau đắm đuối
>> Đào Bá Lộc 'mê' nét trong sáng của Khả Ngân

Đào Bá Lộc vừa tiết lộ nữ ca sĩ "bí mật" song ca trong single Chờ ngày nắng lên là gương mặt quen thuộc Đông Nhi. Bản song ca này được trích từ album chuẩn bị phát hành trong tháng 5 này của Đào Bá Lộc. Chờ ngày nắng lên do nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác. Đây là tác giả được nhiều khán giả trẻ yêu thích thời gian qua.

Đông Nhi và Đào Bá Lộc.

Đông Nhi và Đào Bá Lộc.

Đào Bá Lộc cho biết, Đông Nhi là một đàn chị mà anh quý mến, tôn trọng. Anh không chỉ nể Đông Nhi ở khả năng vừa hát vừa sáng tác, mà còn thích tính cách thân thiện, gần gũi của cô. Khi có ý định tìm người hát song ca, Đào Bá Lộc đã ngỏ lời mời đến Đông Nhi và rất bất ngờ khi được cô đồng ý ngay.

"Tôi tin sự kết hợp này sẽ mang đến nhiều thú vị cho khán giả. Chúng tôi đã hát bằng tất cả tình cảm khi bước vào phòng thu", giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Giọng Hát Việt chia sẻ.

Với Đông Nhi, sự kết hợp này cũng là một điểm nhấn trong sự nghiệp ca hát. Cô nhận thấy, dù chỉ mới hợp tác lần đầu tiên, họ vẫn làm việc ăn ý và đã hoàn thành bản thu rất nhanh chóng.

Đào Bá Lộc và Đông Nhi đã lên kế hoạch thực hiện MV cho ca khúc, dự kiến ra mắt ngay sau khi album của nam ca sĩ phát hành.

 Thưởng thức ca khúc 'Chờ ngày nắng lên':

86421

 Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?