Đông Nhi cố thoát khỏi cuộc tình buồn trong MV mới

Nữ ca sĩ khai thác cảm xúc của cô gái sau khi kết thúc một cuộc tình.

Thứ bảy, 27/9/2014, 01:20 (GMT+7)

Đông Nhi vừa ra mắt MV Đừng bao giờ nói yêu em sau khi nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả dành cho single cùng tên ra mắt cách đây không lâu. Bài hát này là bước thử nghiệm mới của Đông Nhi, mang màu sắc của những ca khúc US-UK, không quá dễ dãi nhưng vẫn hợp tai nghe của số đông khán giả. 

Trong MV, Đông Nhi vào vai một cô gái có cuộc tình buồn và được bạn bè giúp đỡ, nỗ lực thoát khỏi nỗi buồn. Đây là MV nối tiếp loạt sản phẩm nữ ca sĩ đầu tư hoành tráng từ đầu 2014 đến nay. 

1-JPG-7540-1411721828.jpg

Hình ảnh Đông Nhi trong MV.

Đông Nhi cho biết, nội dung MV khá đơn giản vì ê kíp của cô muốn nhấn mạnh vào phần hình ảnh. Họ dùng máy quay có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nên phần hình ảnh rất sắc nét. MV được thực hiện tại Cà Ná với những bãi cát dài, những đồng cỏ khô cháy... Nữ ca sĩ cũng thay đổi phong cách thời trang, trông phá cách, cá tính. Đông Nhi hy vọng mang đến sự mới mẻ và dần giới thiệu những góc khác trong âm nhạc của cô.

Sau khi phát hành MV, Đông Nhi lên đường sang Hàn Quốc biểu diễn. Đầu tháng 10, cô về nước và bắt tay làm tiếp MV nhạc dance. Đông Nhi chia sẻ, đây là thời điểm cô thấy rất sung sức và muốn làm việc thật nhiều. 

MV "Đừng bao giờ nói yêu em":

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?