Thứ bảy, 30/8/2014, 11:42 (GMT+7)

Đông Nhi bức xúc vì bị 'tố' mặc phản cảm và hát nhép

Nữ ca sĩ bị ảnh hưởng danh tiếng khi có thông tin cô bị cắt tiết mục vì mặc hở hang.

Tối 25/8, Đông Nhi được mời tham gia đêm nhạc Rạng rỡ Việt Nam tại Long An, được truyền hình trực tiếp trên kênh LA34. Sau đêm diễn, dư luận xôn xao việc Đông Nhi bị cắt một tiết mục và chỉ được hát một bài vì "trang phục biểu diễn không phù hợp với chương trình có tính xã hội cao". Chưa kể, có thông tin cho rằng nữ ca sĩ đã hát nhép ca khúc Lắng nghe tim em

2-8584-1409362938.jpg

Bộ trang phục bị cho là phản cảm của Đông Nhi tối 25/8 tại Long An.

Sự việc tưởng như chỉ ồn ào một, hai ngày, nhưng đến nay vẫn gây tranh cãi khiến Đông Nhi phải lên tiếng. Cô cho biết, ban đầu chọn cách im lặng vì không muốn những tin đồn vô căn cứ này ảnh hưởng đến công việc. Tuy nhiên, cô càng im lặng thì càng có nhiều lời đồn thổi khiến các fan hoang mang. Đông Nhi khẳng định, cô không hề hát nhép cũng như không cố tình mặc trang phục hở hang trong chương trình này. 

Đông Nhi nhận lời tham gia đêm Rạng rỡ Việt Nam cách đây khá lâu. Trước đó, cô đã thông báo mình không chuẩn bị kịp ca khúc Cách Mạng nào theo yêu cầu của ban tổ chức. Họ cho biết sẽ để nữ ca sĩ hát trong phần nhạc trẻ của chương trình vì đêm nhạc có hai mảng khác nhau. Trước ngày diễn, Đông Nhi gửi hai ca khúc cô sẽ trình diễn là Lắng nghe tim em Đừng bao giờ nói yêu em xuống Long An để ban tổ chức kiểm duyệt. Phía ban tổ chức không có phản hồi tiêu cực nào về hai bài hát của Đông Nhi.

Vào đêm diễn, khi Đông Nhi đến nơi thì ban tổ chức cho biết có một số thay đổi nên cô chỉ cần biểu diễn một bài là Lắng nghe tim em. Họ lấy làm tiếc và gửi lời xin lỗi ca sĩ vì không báo trước. Đông Nhi chấp thuận điều này vì không muốn làm khó ban tổ chức, hoàn toàn không phải cô bị cắt tiết mục vì mặc phản cảm.

1-1651-1409362938.jpg

Đông Nhi khẳng định mình không bị cắt tiết mục vì ăn mặc không phù hợp và cũng không có chuyện hát nhép lừa dối khán giả.

Với thông tin Đông Nhi đã hát nhép ca khúc Lắng nghe tim em, cô khẳng định, nghi vấn này rất vô căn cứ. Đây là bản pop dance, biểu diễn với vũ đoàn nên đoạn điệp khúc có phần bè để hỗ trợ ca sĩ. Cách làm này được hầu hết ca sĩ hát nhạc dance trên thế giới áp dụng. Trong video Đông Nhi biểu diễn, âm thanh lúc to, lúc nhỏ chứ không sạch sẽ như bản thu trong studio. Thậm chí có một đoạn micro bị trục trặc nên mất đi giọng hát chính của cô, chỉ còn lại phần nhạc (xem video). 

Đông Nhi cho biết, cô muốn lên tiếng một lần để dư luận không đồn thổi sai sự thật nữa. Cô cũng không muốn việc này làm ảnh hưởng đến những gì cô đã cố gắng gầy dựng suốt thời gian qua. 

Về phía ban tổ chức, họ từ chối trả lời về vụ việc.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?