Đồng nghiệp tố cáo Hứa Chí An vờ say rượu để giảm tội lỗi ngoại tình

Tiết lộ của nhân chứng cho thấy Hứa Chí An và Hoàng Tâm Dĩnh có tư tình từ trước, không phải chuyện 'tình một đêm'. 

Thứ năm, 18/4/2019, 11:31 (GMT+7)

Hứa Chí An hôm 16/4 tổ chức họp báo xin lỗi vợ vì hành vi thiếu đạo đức, dẫn đến tổ ấm tan nát. Theo tài tử này, anh uống quá chén trong đêm sinh nhật bạn, không làm chủ bản thân nên đã ôm ấp, sờ soạng diễn viên đàn em Hoàng Tâm Dĩnh. Trong làn nước mắt, Hứa Chí An nói không dám xin vợ tha thứ, bởi bản thân "còn không tha thứ được cho mình". 

Hứa Chí An tổ chức họp báo, xin lỗi vì rượu say nên không làm chủ mình. 

Hứa Chí An tổ chức họp báo, xin lỗi vì rượu say nên không làm chủ bản thân.

Trái với lời chia sẻ của Chí An rằng do rượu say nên mất kiểm soát, Lưu Hạo Long - người cùng dự tiệc sinh nhật với Hứa Chí An, Hoàng Tâm Dĩnh tối đó cho biết, đúng là Hứa Chí An có uống rượu, nhưng không hề say. Nam diễn viên này cũng nói anh thấy Hứa Chí An và Hoàng Tâm Dĩnh đến dự tiệc cùng nhau, nhưng không để ý đến hai người. Tiệc tàn, anh không thấy họ rời đi cùng nhau, nhưng cuối cùng lại là lên chung một taxi. Hạo Long nói dù sao sự việc cũng đã xảy ra, tốt nhất mọi người không nên tạo áp lực cho người trong cuộc: "Hãy để họ có thời gian để nhìn nhận lại tất cả". 

Một nhân chứng khác cùng có mặt trên taxi với Hoàng Tâm Dĩnh, Hứa Chí An là Kenneth Yang (Dương Quốc Minh) - bạn bè của hai người ở đài TVB. Anh này cho biết ban đầu hai người định đưa Hoàng Tâm Dĩnh về trước, rồi mới ai về nhà nấy, nhưng mỹ nhân họ Hoàng từ chối và yêu cầu tài xế đưa Quốc Minh về nhà đầu tiên. Khi đó, Chí An còn khăng khăng khẳng định với Quốc Minh rằng cứ yên tâm, anh sẽ đưa Tâm Dĩnh về. Những tiết lộ này cho thấy Tâm Dĩnh và Chí An đã có kế hoạch "đi riêng" với nhau từ trước, chứ không phải nảy sinh cảm xúc "thoáng qua" sau khi lên xe. 

Chồng Trịnh Tú Văn hôn hít, sờ soạng Á hậu Hong Kong trên taxi 
 
 

Chồng Trịnh Tú Văn hôn hít, sờ soạng Á hậu Hong Kong trên taxi

Hiện tại, Hoàng Tâm Dĩnh vẫn chưa lộ mặt, sau khi đăng bài xin lỗi trên Instagram cá nhân. Trong khi đó, Mã Quốc Minh tối 17/4 đã tới trường quay làm việc như bình thường. Trả lời phỏng vấn, anh nói không giận Hoàng Tâm Dĩnh: "Sau khi biết việc, tôi từ giận nhanh chóng chuyển sang lo lắng, tôi lo cho những người liên đới vì vụ việc này. Bản thân tôi chẳng muốn ai chịu tổn thương. Về phía Tâm Dĩnh, cô ấy biết mình sai rồi, cô ấy cũng muốn lên tiếng, nhưng công ty không cho phép. Tâm Dĩnh còn trẻ, tương lai còn nhiều điều phải đối diện, còn cả con đường dài trước mắt. Mong mọi người cho cô ấy thời gian. Cá nhân tôi, mọi người đừng lo cho tôi, tôi sẽ tập trung vào công việc... Mong tất cả sớm yên ổn". 

Scandal "An Tâm vụng trộm" nổ ra chiều 16/4, khi Apple Daily tung đoạn video Á hậu Hong Kong Hoàng Tâm Dĩnh và ca sĩ nổi tiếng Hứa Chí An "vui vẻ" với nhau trong taxi, bao gồm cả những đoạn sờ mó nhạy cảm. Ngay sau đó, ngôi sao 51 tuổi họ Hứa tổ chức họp báo, xin lỗi gia đình, người thân, đồng thời cho biết tạm thời rút khỏi showbiz. 

Mã Quốc Minh ngày 17/4 tại phim trường, thái độ chuyên nghiệp với công việc bất chấp ồn ào đời tư của anh khiến nhiều người khen ngợi. 

Mã Quốc Minh ngày 17/4 tại phim trường, thái độ chuyên nghiệp với công việc bất chấp ồn ào đời tư của anh khiến nhiều người khen ngợi. 

Nguyễn Hương (Theo Apple Daily)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?