Đồng nghiệp chỉ trích Tom Cruise lòng dạ hiểm ác

Nữ diễn viên Leah Remini thẳng thắn nhận xét, tài tử 'Nhiệm vụ bất khả thi' là kẻ hai mặt, không phải người tử tế.

Thứ bảy, 19/8/2017, 10:14 (GMT+7)

Leah Remini từng là bạn bè thân thiết của Tom Cruise trong giáo phái Scientology, tuy nhiên cô đã cải đạo vào năm 2013 và từ đó họ giống như kẻ thù của nhau. Trong cuộc trò chuyện trực tuyến trên trang mạng Reddit ngày 15/8, khi được hỏi người bạn cũ Tom Cruise có phải là người tốt hay không, Leah liền đáp: "Không! Nói thẳng ra là không!".

dong-nghiep-chi-trich-tom-cruise-long-da-hiem-ac

Leah Remini chỉ trích Tom Cruise trong cuộc phỏng vấn.

Nữ diễn viên 47 tuổi giải thích: "Có một kiểu người luôn nhìn thẳng vào mắt bạn, bắt tay, ôm bạn và đối xử ân cần với bạn, nhưng phía sau mặt nạ đó là một con người hoàn toàn khác. Ai đó có thể nói rằng chúng tôi đều có hai mặt như thế - người của công chúng và con người thật phía sau ống kính. Nhưng mọi người biết Tom và làm việc với Tom, ngay cả những người theo Scientology đều nói rằng anh ta là kẻ nham hiểm".

Leah Remini cho biết, Tom Cruise là một trong những thành viên cao cấp nhất của Scientology và cực kỳ nguy hiểm. "Anh ta giống như David Miscavige, họ như thể là anh em sinh đôi", Leah đề cập tới người đứng đầu của giáo phái bí ẩn này.

Đây không phải là lần đầu tiên Leah Remini lên án Tom Cruise cùng tôn giáo của anh. Trong cuộc phỏng vấn vào tháng 12 năm ngoái, cô phát biểu: "Tom và hầu hết tín đồ Scientology được dạy rằng những người giống như tôi là ma quỷ, gây hại cho họ. Giáo phái đó chỉ đang lừa phỉnh mọi người".

dong-nghiep-chi-trich-tom-cruise-long-da-hiem-ac-1

Tom và Leah từng là bạn bè thân thiết nhiều năm trước khi Leah rời giáo phái.

Phản hồi những chỉ trích của Leah Remini, đại diện của giáo hội cho rằng nữ diễn viên chỉ đang cố gây chú ý với truyền thông và gieo rắc sự thù hận. "Leah Remini đã bị ám ảnh suốt nhiều năm với lãnh đạo của Scientology và ngài Cruise, từ khi cô ấy không có được chỗ ngồi ưng ý trong đám cưới của ngài Cruise", người đại diện giải thích.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?