Thứ hai, 9/4/2018, 17:22 (GMT+7)

Đổng Khiết trải lòng về cuộc sống 'mẹ đơn thân'

Mỹ nhân 'Tam Quốc Cơ Mật' tiết lộ về chuỗi ngày bình yên của cô cùng con trai Đình Đình. 

Đổng Khiết thời gian này đang gây chú ý với vai diễn trong phim Tam Quốc Cơ Mật. Nữ diễn viên mới đây có buổi trò chuyện với tờ 163 để chia sẻ về vai diễn, cũng như chia sẻ về cuộc sống đời thường bên con trai Đình Đình. Ly dị với tài tử Phan Việt Minh từ năm 2012, 6 năm nay, Đổng Khiết lựa chọn lối sống kín tiếng, cô cũng hiếm hoi xuất hiện trên màn ảnh. Tam Quốc Cơ Mật vì thế đánh dấu sự trở lại của người đẹp sau một thời gian dài xa lánh showbiz. 

Đổng Khiết thừa nhận cô và nhân vật Đường Anh có chút giống nhau, bề ngoài lạnh lùng, ít nói, nhưng bên trong vẫn là trái tim phụ nữ yếu đuối. 

Đổng Khiết thừa nhận cô và nhân vật Đường Anh có chút giống nhau, bề ngoài lạnh lùng, ít nói, nhưng bên trong vẫn là trái tim phụ nữ yếu đuối. 

Đổng Khiết tiết lộ, việc đảm nhận vai Vương phi Đường Anh khiến cô có chút áp lực, nhất là khi vai diễn đòi hỏi cô nhiều cảnh hành động, do Đường Anh là một sát thủ ẩn mình. Nữ diễn viên kể, cô đã rất lo lắng khi thực hiện các cảnh giao đấu võ thuật, bởi thể chất cô vốn không phù hợp với những cảnh này. Dù vậy, tính cách cũng như những chuyển biến tâm lý của nhân vật đã gây sức hút đặc biệt với Đổng Khiết. 

Nói về quá trình hợp tác với diễn viên Hàn Đông Quân (đóng vai nhân vật Tư Mã Ý), Đổng Khiết cũng chia sẻ rằng cô có chút ngần ngại ban đầu, do sự chênh lệch tuổi tác giữa hai người, cộng với việc họ chưa từng quen biết nhau trước đó. Tuy nhiên, khi gặp gỡ, họ tìm thấy tiếng nói chung và sự ngầm hiểu ý đối phương, khiến quá trình cộng tác trở nên thuận lợi, cả hai bắt đầu bớt căng thẳng và thấy thư giãn hơn. 

Đổng Khiết trong tập 13 "Tam Quốc Cơ Mật"
 
 

 Đổng Khiết trong tập 13 của "Tam Quốc Cơ Mật" 

Đổng Khiết tiết lộ, cô và nhân vật Đường Anh có nhiều điểm chung: bề ngoài lạnh lùng, tính cách độc lập, nhưng nội tâm cũng rất yếu mềm, nữ tính. Mỹ nhân Hoa ngữ nói, cô "yếu đuối" nhất là khi thoát ra khỏi các vai diễn, trở lại đời thường với vai trò người mẹ. Người đẹp cũng cho biết, khi không bận rộn công việc, cô và con trai sống một cuộc sống yên bình ở quê nhà: "Tôi ở với con trai và gia đình (bố mẹ đẻ của Đổng Khiết). Tôi có một cuộc sống tốt ở đó. Một nơi ở thoải mái, không có nhiều thứ ồn ào, lộn xộn. Suy nghĩ của tôi về cuộc sống thực ra rất đơn giản: chỉ cần không có quá nhiều thứ để bận rộn, lo lắng, suy nghĩ. Tức là có thể hạnh phúc tận hưởng những điều kiện sống bình thường nhất". 

Đổng Khiết và con trai Đình Đình. 

Đổng Khiết và con trai Đình Đình. 

Trò chuyện về các kế hoạch tương lai, Đổng Khiết tiết lộ tháng 5 tới cô sẽ bắt đầu tham gia một bộ phim mới, cùng một số chương trình khác. Dù vậy, ưu tiên lớn nhất của cô vẫn là con trai: "Tôi luôn muốn sắp xếp thời gian để ở bên con trọn vẹn trong những kỳ nghỉ. Đôi khi, vì nhớ con quá, tôi đưa thằng bé đến phim trường ở với tôi một thời gian". 

Ảnh: 163

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?