Đổng Khiết thắng kiện vụ 'sang Nhật phá thai'

Hôm 22/7, nữ diễn viên được xử thắng trong vụ kiện một nhóm người đưa tin sai sự thật, khiến danh dự cô bị ảnh hưởng. 

Thứ ba, 23/7/2019, 10:49 (GMT+7)

Hãng luật Tinh Quyền Bắc Kinh hôm 22/7 thông tin, Đổng Khiết được xử thắng trong vụ kiện liên quan đến những tin đồn thất thiệt về đời tư. Theo phán quyết của tòa án, hai bị can họ Trương và họ Trịnh đã phát tán trên Weibo những thông tin sai sự thật, gây tổn hại đến danh dự Đổng Khiết, đồng thời kéo theo những bình luận tiêu cực. Mức hình phạt hai bị cáo phải chịu bao gồm 15 ngày đăng bài xin lỗi trên Weibo cá nhân, bồi thường thiệt hại cho Đổng Khiết số tiền là 160.000 yuan. 

Diễn viên Đổng Khiết. 

Diễn viên Đổng Khiết. 

Trước đó, hồi đầu năm 2018, tài khoản Weibo do Trương lập nên đã đưa ra những thông tin: Đổng Khiết mang thai với người tình Vương Đại Trị, sau đó cô dùng cái thai để gây sức ép cho người tình. Cuối cùng, không tìm thấy tiếng nói chung với Đại Trị, cô bỏ ra nước ngoài phá thai. Vụ việc gây ồn ào dư luận, khiến phía Đổng Khiết phải đâm đơn kiện. 

Đổng Khiết kết hôn với tài tử Phan Việt Minh năm 2008, tới 2012, cặp đôi ly hôn. Từng có tin đồn Đổng Khiết ngoại tình với Vương Đại Trị, khiến vợ chồng tan vỡ, tuy nhiên cô không xác nhận. Sau khi chia tay ngôi sao họ Phan, cô một mình nuôi con trai, đến giờ vẫn chưa có một quan hệ nào mới. 

Đổng Khiết từng bị đồn yêu Vương Đại Trị. 

Đổng Khiết từng bị đồn yêu Vương Đại Trị. 

Đổng Khiết là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, cô đóng Mẹ hổ bố mèo, Kim phấn thế gia, Tam Trọng Môn...

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?