Đổng Khiết kém sắc dù mặt dày son phấn

Ngôi sao 'Như Ý Truyện' lộ dấu vết tuổi tác dù đã cố che đậy bằng phục sức, trang điểm cầu kỳ. 

Thứ tư, 12/9/2018, 14:16 (GMT+7)
Đổng Khiết rời khỏi một khách sạn hôm 11/9, vây quanh cô là rất nhiều phóng viên. Trong khi trợ lý hỗ trợ Phú Sát Hoàng hậu rời khỏi vòng vây để ra xe, nữ diễn viên nở nụ cười thân thiện đáp lễ cánh ký giả. Dường như Đổng Khiết vừa rời khỏi một sự kiện, cô ăn mặc, trang điểm khá cầu kỳ. Tuy nhiên, dưới ánh nắng tự nhiên, khuôn mặt cô lộ rõ vêt dấu tuổi tác.

Đổng Khiết rời khỏi một khách sạn hôm 11/9, xung quanh cô là rất nhiều phóng viên. Trong khi trợ lý hỗ trợ "Phú Sát Hoàng hậu" thoát vòng vây để ra xe, nữ diễn viên nở nụ cười thân thiện đáp lễ cánh ký giả. Dường như Đổng Khiết vừa dự một sự kiện, cô ăn mặc, trang điểm khá cầu kỳ. Tuy nhiên, dưới ánh nắng tự nhiên, khuôn mặt cô lộ rõ dấu vết tuổi tác.

Nếp nhăn đã dần lộ rõ trên gương mặt Đổng Khiết. Vóc dáng gầy gò, gương mặt xương vốn là nhược điểm của ngôi sao Như Ý Truyện, đặc biệt là những năm trở lại đây.

Nếp nhăn đã dần lộ rõ trên gương mặt Đổng Khiết. Vóc dáng gầy gò, mặt xương vốn là nhược điểm của ngôi sao "Như Ý Truyện", đặc biệt là những năm trở lại đây khi tuổi tác càng cao.

Đổng Khiết sau thời gian ở ẩn đã đắt show sự kiện trở lại, sau khi tạo được ấn tượng với vai Hoàng hậu trong Như Ý Truyện. Tới tập 39, cô chính thức rời cuộc chơi, sau khi nhân vật Phú Sát lìa đời vì liên tiếp những biến cố mất con, thủ đoạn ném đá giấu tay bại lộ, khiến Hoàng đế tức giận... 

Theo News, Đổng Khiết sau thời gian "ở ẩn" đã đắt show sự kiện trở lại, nhờ tạo được ấn tượng với vai Hoàng hậu trong "Như Ý Truyện".  

Đổng Khiết mới đây đã chính thức chia tay khán giả Như Ý Truyện. Ở tập 39, cô chính thức rời cuộc chơi, sau khi nhân vật Phú Sát lìa đời vì liên tiếp những biến cố mất con, thủ đoạn ném đá giấu tay bại lộ, khiến Hoàng đế tức giận...

Đổng Khiết mới đây đã hết vai trong "Như Ý Truyện". Ở tập 39, nhân vật Phú Sát Hoàng hậu của cô lìa đời vì liên tiếp gặp những biến cố như: mất con, thủ đoạn "ném đá giấu tay" bại lộ khiến Hoàng đế tức giận...

Đổng Khiết trên phim trường Như Ý Truyện, cô bế con trai trên tay. Trong buổi giao lưu báo chí hôm 8/9, Đổng Khiết tiết lộ cô không nghĩ vai diễn Hoàng hậu được dành cho mình, nhưng cuối cùng, đạo diễn lại ưu ái, khiến cô rất ngạc nhiên. Nữ diễn viên cho biết cô hài lòng với những thể hiện của mình trong suốt nửa hành trình của Như Ý Truyện.

Đổng Khiết trên phim trường "Như Ý Truyện" năm ngoái, bên cạnh cô là con trai Ding Ding đến thăm mẹ. Trong buổi giao lưu báo chí hôm 8/9, Đổng Khiết tiết lộ cô không nghĩ vai Hoàng hậu được dành cho mình, nhưng cuối cùng đạo diễn lại ưu ái, khiến cô rất ngạc nhiên. Nữ diễn viên cũng khẳng định, bất chấp những lời khen - chê, cô hài lòng với những thể hiện của mình trong suốt nửa hành trình của "Như Ý Truyện", đồng thời chấm cho mình 70/100 điểm diễn xuất. 

Đổng Khiết và đồng nghiệp trong hậu trường "Như Ý Truyện"
 
 

Đổng Khiết và đồng nghiệp trong hậu trường "Như Ý Truyện"

Nguyễn Hương
Ảnh: News

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?