Thứ sáu, 15/3/2013, 11:54 (GMT+7)

Đổng Khiết hứng đả kích vì 'quan hệ bất chính'

Việc diễn viên 'Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài' ôm hôn Vương Đại Trị khiến cô bị nhiều chỉ trích từ công chúng.

>> Đổng Khiết hôn người tình mới đắm đuối
>> Bỏ chồng, Đổng Khiết tậu nhà mới, mua xe sang

f

Đổng Khiết giữ im lặng suốt thời gian qua. Ảnh: News.

Đoạn video ngắn ghi lại cảnh Đổng Khiết và bạn trai mới Vương Đại Trị hôn nhau ở đảo Hải Nam trở thành đề tài bàn tán của công chúng những ngày này. Hôm 13/4, vừa trở về sân bay Bắc Kinh sau những ngày bận rộn công việc ở Milan, Đổng Khiết đã bị báo chí thăm hỏi. Giữ im lặng trong suốt quãng đường ra xe hơi, diễn viên Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài không thừa nhận, cũng không bác bỏ mối quan hệ với Vương Đại Trị, dù trước đó, cô từng nói rằng hai người chỉ là bạn. Tuy nhiên, rất nhiều ý kiến chia sẻ trên các diễn đàn cho thấy hình ảnh của Đổng Khiết trong mắt khán giả đã không còn đẹp đẽ như ngày đầu. Theo trang 163, đoạn clip trên sẽ khiến Đổng Khiết gặp khó khăn trong việc giành quyền nuôi con nếu ra tòa ly dị với Phan Việt Minh. Đồng thời, nếu hình ảnh của cô bị tổn hại sau sự việc này, các hợp đồng quảng cáo, đóng phim... cũng có thể giảm đi đáng kể.

Riêng với Vương Đại Trị, ban đầu anh tuyên bố không tới Hải Nam với Đổng Khiết, nhưng khi đoạn video "nhạy cảm" bị tung lên mạng, anh giữ im lặng. Phóng viên liên lạc với anh, nhưng điện thoại luôn "không liên lạc được". Trong khi đó, quản lý của Phan Việt Minh - chồng Đổng Khiết cho biết tâm trạng diễn viên này những ngày gần đây không tốt, nhưng anh cố gắng để không bị ảnh hưởng tới công việc. Xung quanh chuyện Đổng Khiết, Vương Đại Trị tới Hải Nam hẹn hò, phía này bày tỏ: "Như vậy các bạn hiểu rằng chúng tôi không bịa chuyện, sự thực đã phơi bày". Trước đó, Việt Minh từng nói gia đình anh đổ vỡ vì sự xuất hiện của người thứ ba, nhưng Đổng Khiết bác bỏ và khẳng định, tình cảm chồng vợ tan tành vì thói cờ bạc và vũ phu của Việt Minh.

h

Từng một thời là "tiên đồng ngọc nữ", giờ cặp đôi tan vỡ trong sự tiếc nuối của khán giả.

Mối quan hệ của Đổng Khiết và Vương Đại Trị đã trở nên sâu sắc, trong khi đơn ly dị của cô và Phan Việt Minh cũng đang được tòa án xét duyệt. Theo một số nguồn tin, giữa cô và chồng gặp khúc mắc trong việc nuôi con và phân chia tài sản.

Trong lúc sự việc gây ồn ào, nhiều ý kiến bày tỏ những nghi vấn quanh việc ai là người tung đoạn clip này. Bên cạnh những hồ nghi rằng Phan Việt Minh gián tiếp "chơi xấu" vợ, hoặc Vương Đại Trị cố tình làm điều này để công khai quan hệ với Đổng Khiết, nhiều khán giả thắc mắc rằng cô gái trong clip có thực là Đổng Khiết hay không, bởi những hình ảnh đều rất mờ và khó xác thực.

fd

Đổng Khiết và Vương Đại Trị trên màn ảnh truyền hình. Một số nguồn tin cho hay, Vương Đại Trị thực chất chưa ly dị vợ, và mối quan hệ với Đổng Khiết do đó cũng là đi lại bí mật với nhau.  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?