Thứ năm, 14/3/2013, 16:57 (GMT+7)

Đổng Khiết hôn người tình mới đắm đuối

Bác bỏ chuyện yêu Vương Đại Trị nhưng 'nàng Chúc Anh Đài' lại bí mật cùng anh đi chơi, cả hai khóa môi nồng nàn trong phòng.

>> Đổng Khiết đẹp rạng ngời bất chấp sóng gió đời tư
>> Bỏ chồng, Đổng Khiết tậu nhà mới, mua xe sang

d

Việc Đổng Khiết bỏ chồng vì người thứ ba, diễn viên Vương Đại Trị khiến công chúng xôn xao. Ảnh: News.

Tin đồn Đổng Khiết bỏ chồng và có người đàn ông khác lan truyền làng giải trí đã nhiều tháng nay, nhưng diễn viên Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài kiên quyết giữ im lặng. Một số tờ báo đã chỉ đích danh "tình mới" của Đổng Khiết là Vương Đại Trị, tài tử từng đóng chung với cô trong một số phim truyền hình. Vài ngày trước, loạt ảnh Đổng Khiết và Đại Trị đi Hải Nam cùng nhau cũng đã được tung lên mạng, khiến tin đồn trở nên có cơ sở. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn lấy im lặng đáp trả thị phi.

Sáng nay 14/3, một tạp chí gây bất ngờ cho công chúng khi đăng tải loạt ảnh Đổng Khiết và Vương Đại Trị hôn nhau đắm đuối trong phòng riêng. Cả hai dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, sau đó diễn viên họ Vương vòng tay và khóa môi người yêu say đắm. Loạt ảnh này dù rất mờ, không thấy rõ mặt nhân vật nhưng một nguồn tin khẳng định, những bức hình được ghi lại tại khu nhà mà hai người nghỉ ở đảo Hải Nam trong chuyến đi vài ngày trước. Điều này cũng trái với những tuyên bố của Vương Đại Trị khi được hỏi về việc bí mật đi chơi với Đổng Khiết, rằng: "Khi đó tôi đang bận rộn quay phim ở Quảng Châu, không có chuyện tới Hải Nam".

f

Vương Đại Trị và Đổng Khiết hôn nhau trong phòng.

Từ chuyến đi ở Hải Nam trở về, Đổng Khiết giữ im lặng hoàn toàn, bất chấp những thắc mắc, dò hỏi của báo giới. Trong khi đó, đại diện của Vương Đại Trị cho biết họ "không hay biết gì về chuyện anh ấy tới Hải Nam".

Tính tới thời điểm hiện tại, Đổng Khiết và Phan Việt Minh vẫn là vợ chồng, thủ tục ly hôn của họ vẫn chưa được giải quyết. Rời căn nhà mà hai người từng sống chung, nữ diễn viên Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài đưa con trai trở về nhà mẹ đẻ và gần như cắt đứt mọi liên lạc với chồng. Phan Việt Minh trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây đã khẳng định vợ cũ không cho phép anh gặp con trai, khiến tình cảm cha con rạn nứt.

Vương Đại Trị, người đàn ông mới của Đổng Khiết. Tài tử này từng kết hôn năm 2010, nhưng sau một tháng đã ly dị.

Vương Đại Trị, người đàn ông mới của Đổng Khiết. Tài tử này từng kết hôn năm 2010, nhưng sau ngày cưới một tháng, anh đã ly dị. Ảnh: QQ.

Nguyễn Hương 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?