Thứ ba, 4/9/2018, 11:23 (GMT+7)

Đổng Khiết bị gọi là 'nấm độc' vì không cho con gặp bố và ông

Người từng là quản lý của Phan Việt Minh, chồng cũ Đổng Khiết, chỉ trích cách hành xử của diễn viên 'Như Ý truyện'. 

Ngày 3/9, Trần Chỉ Hy - quản lý cũ của Phan Việt Minh (chồng cũ Đổng Khiết) - bất ngờ có những lời lẽ căng thẳng trên mạng xã hội, tố cáo nữ diễn viên này sống không tử tế. Trên tài khoản Weibo của mình, Chỉ Hy nói Đổng Khiết "không cho cháu nội gặp ông, dù ông ốm liệt giường". Người này miệt thị Đổng Khiết "tưởng mình là sen trắng, nhưng kỳ thực chỉ là nấm độc".

Đổng Khiết và chồng cũ Phan Việt Minh. 

Đổng Khiết và chồng cũ Phan Việt Minh. 

Đây không phải lần đầu tiên Đổng Khiết bị tố cáo. Bản thân Phan Việt Minh cũng từng úp mở trên trang cá nhân rằng anh rất nhớ con, muốn gặp nhưng không thể. Đáp trả lại những lời chỉ trích ngầm của chồng cũ, Đổng Khiết từng đanh thép phủ nhận tin đồn, nói mình không can thiệp vào tình cảm bố con.

Trong khi đó, dự sự kiện ngày 3/9, Phan Việt Minh không hề thể hiện bất cứ sự bất mãn nào về vợ cũ. Anh cũng từ chối trả lời phỏng vấn của cánh ký giả. 

Trước những lời chỉ trích gay gắt, Đổng Khiết vẫn giữ im lặng. Sáng 4/9, cô xuất hiện tại sân bay với mặt mộc, trang phục giản dị. Nữ diễn viên cười vui vẻ khi tiếp xúc báo chí, tuy nhiên không đưa ra bất cứ phản hồi nào xung quanh câu hỏi đời tư. Thời gian này, cô đang rất được chú ý với vai Hoàng hậu trong phim Như Ý Truyện. 

Đổng Khiết giữ im lặng quanh những tin đồn thất thiệt. 

Đổng Khiết tại sân bay Trung Quốc sáng 4/9.

Đổng Khiết là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, cô được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim tên tuổi như Kim Phấn Thế Gia, Thiên thượng nhân gian, Tân Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài... Năm 2008, cô kết hôn bí mật với tài tử Phan Việt Minh, hai người sau đó có một con trai. 

Bốn năm sau ngày cưới, Đổng Khiết bất ngờ tuyên bố ly hôn Việt Minh với lý do chồng vô trách nhiệm, vũ phu. Ngược lại, Việt Minh tố cáo vợ ngoại tình với tài tử Vương Đại Trị.

Sau cú sốc ly hôn, Đổng Khiết gần 2 năm không đóng phim. Cô bán nhà ở Bắc Kinh và về quê ngoại ở với bố mẹ cùng con trai. Cô trở lại màn ảnh vào 2014 với tác phẩm Mười năm yêu em, sau đó là Mẹ hổ bố mèo

Như Ý truyện
 
 

Đổng Khiết và dàn mỹ nhân phim "Như Ý Truyện"

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?