Thứ hai, 7/10/2019, 15:01 (GMT+7)

Đồng Ánh Quỳnh lần thứ hai đóng phim

Lần thứ hai đóng phim, người mẫu Đồng Ánh Quỳnh vào vai một quay phim tính tình như con trai trong web series 'Phim này thắng chắc'.

Nhân vật của cô tên Mỹ Tiên, thuở nhỏ thường bị bạn bè dè bỉu, xa lánh vì thân hình mập ú và nói tiếng Bắc nhưng khi lớn lên gây bất ngờ với đôi chân dài và thân hình chuẩn người mẫu. Cô xuất hiện trong phim với phong cách bụi bặm, cá tính mạnh khiến nhiều người nể sợ và luôn cầm trên tay chiếc máy quay. 

Đồng Ánh Quỳnh vào vai nữ quay phim. 

Đồng Ánh Quỳnh vào vai nữ quay phim. 

Năm ngoái, Đồng Ánh Quỳnh tham gia một vai nhỏ trong phim YOLO - Bạn chỉ sống một lần cùng Soobin Hoàng Sơn và Cường Seven. Còn với nhân vật Mỹ Tiên lần này, Á quân The Face 2017 có nhiều đất diễn hơn. Bộ phim kể về một nhóm bạn trẻ mê làm phim, xin tài trợ của một đại gia hàng xóm để thực hiện series phim chiếu mạng. Trong hành trình này, họ gặp nhiều tình huống trớ trêu. 

Series Phim này thắng chắc chiếu trực tuyến.

Series Phim này thắng chắc chiếu trực tuyến.

Phim bắt đầu chiếu YouTube từ 10/10. Ngoài Đồng Ánh Quỳnh, phim còn có sự góp mặt của Minh Thời - nam chính MV Hongkong1, Tuấn Kiệt, beauty blogger Phương Nhi, ca sĩ kiêm VJ Jackie, diễn viên Huỳnh Anh Tuấn... 

Trailer Phim này thắng chắc
 
 

Trailer Phim này thắng chắc

Đồng Ánh Quỳnh sinh năm 1995, nổi tiếng từ khi tham gia The Face 2017 (đội của HLV Minh Tú). Khá giống trong phim, nữ người mẫu mang phong cách cá tính, hơi manly ở ngoài đời. Tình bạn thân thiết của cô với siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu Minh Tú từng dấy lên tin đồn yêu đồng tính giữa họ.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?