Thứ tư, 12/6/2013, 11:49 (GMT+7)

Donald Trump hả hê khi Miss World không bikini

Lý do khiến Donald mừng ra mặt vì không có bikini, cuộc thi Miss World năm nay sẽ kém hot hơn Miss Universe của ông.

>> Hoa hậu thế giới 2013 sẽ không có phần thi bikini

Gần đây ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới tuyên bố sẽ bỏ phần thi bikini để bày tỏ sự tôn trọng người Hồi giáo tại quốc gia đăng cai Indonesia. Những nhà quản lý văn hóa tại Indonesia không muốn các thí sinh phô bày cơ thể của họ trước khán giả trong bộ áo tắm sexy. Bởi vậy, loại áo tắm truyền thống rất kín đáo có tên là sarong đã được lựa chọn để thay thế bikini.

Tỷ phú Donald Trump.

Tỷ phú Donald Trump.

Trước quyết định này, ông trùm của Miss Universe, tỷ phú Donald Trump, tỏ ra rất hả hê vui sướng. Trong talkshow Fox & Friends sáng thứ 2 (10/6), Donald phát biểu: "Là ông chủ của Miss Universe, tôi thực sự hạnh phúc về việc Miss World không có phần thi áo tắm bởi điều này sẽ khiến tỷ lệ khán giả xem cuộc thi giảm sút thảm hại".

Donald Trump còn thề rằng, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sẽ không bao giờ bỏ phần thi bikini và tất nhiên sẽ không diễn ra tại một đất nước Hồi giáo. "Có 18 quốc gia đang muốn đăng cai Miss Universe nên chúng tôi có rất nhiều lựa chọn", Donald nói.

Các thí sinh Miss Universe 2012 gợi cảm trong phần thi bikini.

Các thí sinh Miss Universe 2008 gợi cảm trong phần thi bikini tại Việt Nam.

Tỷ phú 66 tuổi vốn nổi tiếng vì có những phát ngôn "ném đá" gây sốc. Donald tiếp tục khiến nhiều người nổi giận vì cách ăn nói mỉm mai của mình. Khi MC bình luận rằng, có thể các cuộc thi sắc đẹp trong tương lai sẽ có phần thi mặc Burqa đẹp nhất (loại áo trùm kín người của phụ nữ Hồi giáo), Donald trả lời một cách châm biếm: "Ồ, với cái cách mà Miss World đang làm, có lẽ điều này sẽ sớm xảy ra. Trang phục đó không đẹp sao?".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?