Đời tủi cực của diễn viên đóng thế cảnh sex

Không có địa vị, không được coi trọng, thế giới của các cô gái như Mộng Dao chỉ là một màu xám.

Thứ sáu, 7/12/2012, 11:20 (GMT+7)

>> Chung Hân Đồng cãi cọ với người mẫu nude
>> Mỹ nhân Hoa ngữ hết mình với cảnh nóng

Vùng ngoại ô của Bắc Kinh, cái lạnh dễ đến âm 10 độ. Mặc giá lạnh, trong một căn phòng nhỏ, cô gái Mộng Dao

Vùng ngoại ô của Bắc Kinh, cái lạnh dễ đến âm 10 độ. Mặc giá lạnh, trong một căn phòng nhỏ không có lấy bất cứ một thiết bị sưởi ấm, một diễn viên đóng thế trút bỏ xiêm y, đứng trần truồng trước một diễn viên nam và bắt đầu thực hiện các động tác tắm. Cô thực hiện các động tác rất chuyên nghiệp, hầu như không nhìn vào kịch bản. Hết cảnh, cô gái rối rít cúi người xuống nói: "Mọi người vất vả rồi", trong khi một trợ lý ném cho cô chiếc khăn tắm và lạnh lùng: "Chuẩn bị cảnh tiếp theo".

Cô là Mạnh Dao, một diễn viên đóng thế các cảnh khỏa thân, và đây là công việc của cô trong suốt nhiều năm nay.

Cô là Mộng Dao, một diễn viên đóng thế các cảnh "nóng", và đây là công việc của cô trong suốt nhiều năm nay. Giống như những diễn viên đóng thế từng thể hiện cảnh ái ân của Chương Tử Di trong "Tiệc đêm" hay Củng Lợi, Châu Tấn, nhiệm vụ của Mộng Dao là đóng các cảnh giường chiếu hay khỏa thân, là những "người tàng hình" sau những ngôi sao lớn.

3-523546-1368219448_500x0.jpg

Trò chuyện với phóng viên tờ QQ, Mạnh Dao rất miễn cưỡng và ngại mở lòng. Cô

Trò chuyện với phóng viên tờ QQ, Mộng Dao rất miễn cưỡng và ngại mở lòng. Run rẩy vì lạnh, cô gái cho biết, cô làm nghề này từ năm 19 tuổi, và giờ đã 24 tuổi - cái tuổi lão làng trong nghề đóng thế: "Tôi sắp sửa nghỉ hưu rồi".

Mặc dù chỉ đóng thế cho ngôi sao, những cô gái như Mạnh Dao đều phải có hình thể đẹp không kém gì nghệ sĩ lớn: "

Mặc dù chỉ đóng thế cho ngôi sao, những cô gái như Mộng Dao đều phải có hình thể đẹp không kém gì nghệ sĩ lớn: "Bạn phải có chiều cao từ 162 cm - 168 cm, quyến rũ, không béo, không gầy, chỉ cần không đủ tiêu chuẩn sẽ bị loại. Để giữ vóc dáng, mấy năm nay, tôi thậm chí không dám ăn một bữa quá nhiều dinh dưỡng. Tất cả các đạo diễn đều muốn tìm một diễn viên đóng thế linh hoạt".

Có khoảng 2000 cô gái, chủ yếu tốt nghiệp từ các trường đại học nghệ thuật hướng đến nghề này, không ít đến từ các thành phố lớn như .

Có khoảng 2.000 cô gái, chủ yếu tốt nghiệp từ các trường đại học nghệ thuật hướng đến nghề này, không ít đến từ các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu. Không giống như các ngôi sao, họ có một công việc rất vất vả và tủi nhục: "Đôi khi công việc không những là trần truồng, bạn còn phải chấp nhận bị tát, bị đánh đập, tạt nước... Bạn gần như bị cô lập, cả đoàn phim chẳng ai nói chuyện với bạn, và nếu có, chỉ là vì công việc".

Mạnh Dao nói, mỗi ngày mùa đông, cô đóng phim khoảng 3, 4 giờ,

Mộng Dao nói, mỗi ngày mùa đông, cô đóng phim khoảng 3-4 giờ, và sau đó, cơ thể lạnh cóng đến tê liệt, chỉ mong sớm kết thúc. Không thể hòa nhập với đoàn phim, chỗ tạm cư trú của cô là phòng vệ sinh, phong thay đồ... nơi ít người qua lại.

>> Xem tiếp

Nguyễn Hương
Ảnh: QQ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?