Doãn Tuấn: 'Tôi và Quỳnh Nga bây giờ là bạn bè'

Cựu người mẫu hiện có cuộc sống bình yên ở Nha Trang và vẫn giữ mối quan hệ tốt với vợ cũ. 

Thứ sáu, 29/3/2019, 15:30 (GMT+7)

Doãn Tuấn chia sẻ, trước khi lần đầu công khai về chuyện hôn nhân đổ vỡ trên Ngoisao.net, Quỳnh Nga đã liên lạc với anh để thông báo về vấn đề này. Bản thân anh không muốn nói thêm về quá khứ bởi những gì vợ cũ chia sẻ trên truyền thông đã là quá đủ. Nói về mối quan hệ với Quỳnh Nga, Doãn Tuấn cho biết: "Chúng tôi bây giờ đã có thể bình tâm để nói chuyện với nhau như bạn bè. Nếu Nga cần bất cứ sự giúp đỡ nào về công việc, tôi sẵn sàng hỗ trợ và ủng hộ ở tư cách một người bạn".

Hôn nhân hơn 4 năm của Quỳnh Nga - Doãn Tuấn tan vỡ khiến nhiều khán giả tiếc nuối. 

Hôn nhân hơn 4 năm của Quỳnh Nga - Doãn Tuấn tan vỡ khiến nhiều khán giả tiếc nuối. 

Sau khi ly hôn, cựu người mẫu chuyển vào Nha Trang sinh sống và làm việc. Anh đã ở đây được nửa năm và ngày càng muốn gắn bó với mảnh đất này. "Từ lâu tôi đã muốn chuyển về sống ở một nơi yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên chứ không thích sự xô bồ, ngột ngạt của chốn đô thị. Quỳnh Nga thì khác, cô ấy thích ở Hà Nội hoặc Sài Gòn để thuận lợi hơn cho công việc. Đây cũng là một trong những vấn đề gây cản trở cho cuộc hôn nhân của chúng tôi. Cả hai đã chọn cách chia tay một cách nhẹ nhàng", Doãn Tuấn tâm sự.

Chặng đường hôn nhân 4 năm ngọt ngào của Quỳnh Nga - Doãn Tuấn
 
 

Khoảnh khắc ngọt ngào trong đám cưới của Quỳnh Nga - Doãn Tuấn cuối năm 2014

Trước câu hỏi có tiếc nuối điều gì trong suốt 6 năm gắn bó với Quỳnh Nga từ lúc yêu cho đến khi chấm dứt hôn nhân, Doãn Tuấn lắc đầu. Anh nói: "Tôi phải cám ơn Nga bởi những lúc tôi gặp khó khăn trong cuộc sống, cô ấy luôn ở bên chia sẻ. Chuyện chia tay là điều không ai mong muốn. Sau một thời gian trở về với cuộc sống độc thân, tôi không còn nặng nề tâm lý vì câu chuyện gia đình nữa. Chỉ biết rằng hiện tại tôi sống bình yên, vui vẻ. Tôi có những người bạn tốt, công việc tốt ở Nha Trang và không có ý định trở lại Hà Nội".

Cựu người mẫu chuyển vào Nha Trang sinh sống, làm việc đã nửa năm nay.

Cựu người mẫu chuyển vào Nha Trang sinh sống, làm việc đã nửa năm nay.

Trong bài phỏng vấn trước đó, Quỳnh Nga hé lộ nguyên nhân hôn nhân của cô và Doãn Tuấn tan vỡ xuất phát từ việc họ có những bất đồng quan điểm sống. Cả hai đã cố gắng kiềm chế cái tôi để vun vén cho tổ ấm nhưng mâu thuẫn ngày càng lớn khiến họ không thể tìm được tiếng nói chung. "Mâu thuẫn ban đầu chỉ là hạt mầm, sau đó lớn dần lên thành cái cây, bám rễ sâu khiến chúng tôi không thể nào chặt đi được. Đến lúc 'giọt nước tràn ly', cả hai không thể nhường nhịn nhau được nữa, chúng tôi đành phải đưa ra lựa chọn khác. Nếu cứ tiếp tục cố gắng, có thể chúng tôi vẫn làm được nhưng tinh thần, cuộc sống sẽ rất nặng nề, kéo theo công việc và mọi thứ khác đều bị ảnh hưởng. Vì thế chỉ có thể chọn cách chia tay cả hai mới cảm thấy thoải mái", Quỳnh Nga nói.

Trong khi Doãn Tuấn quyết định vào Nha Trang để thay đổi môi trường sống, công việc, Quỳnh Nga chọn cách đi du lịch cùng bạn bè nhằm vơi bớt đi nỗi buồn. Nhờ có gia đình, bạn bè ở bên, cô đã lấy lại được tinh thần phấn chấn để quay lại với nghệ thuật. 

Quỳnh Nga chọn cách đi du lịch để vơi bớt đi nỗi buồn.

Quỳnh Nga chọn cách đi du lịch để vơi bớt đi những tổn thương từ cuộc hôn nhân đổ vỡ. 

Quỳnh Nga - Doãn Tuấn có gần hai năm hẹn hò trước khi kết hôn vào cuối năm 2014. Trong suốt hơn 4 năm chung sống, cặp đôi thường xuyên tình tứ bên nhau trong các sự kiện lớn nhỏ. Để chăm chút cho mái ấm, nàng 'Cá Sấu chúa' hạn chế hoạt động showbiz, còn Doãn Tuấn tập trung làm kinh doanh. Cả hai không có con chung. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?