Đoan Trang tiếm ngôi của Kim Hiền

Sau hai tuần chỉ nằm trong top 3 'Bà mẹ của năm', nữ ca sĩ đã vươn lên dẫn đầu nhờ lượng tin nhắn cao.

Thứ hai, 1/12/2014, 14:59 (GMT+7)

Kết thúc tuần thứ ba bình chọn, vị trí Quán quân ở hai hạng mục Bà mẹ của nămNhóc tỳ của năm đã có sự thay đổi lớn, trong khi 4 hạng mục còn lại Mỹ nhân của năm, Mỹ nam của năm, Cặp đôi của nămĐám cưới của năm vẫn giữ nguyên kết quả.

Đáng chú ý là cuộc 'tiếm ngôi' ngoạn mục của Đoan Trang ở đề cử dành cho các bà mẹ. Nếu như trong hai tuần đầu, nàng 'Socola' chỉ đứng ở thứ hai hoặc thứ ba, thì vài ngày qua, cô đã tăng tốc với lượng tin nhắn cao. Hiện tại, Đoan Trang đã vượt mặt Kim Hiền (đứng đầu tuần hai) và Xuân Lan (đứng đầu tuần thứ nhất) để chiếm giữ ngôi vị quan trọng. Cô có hơn 2.700 phiếu bình chọn, nhiều hơn Kim Hiền 500 phiếu. Nếu tiếp tục duy trì sự ổn định về lượng vote, Đoan Trang gần như chắc chắn giành chiến thắng trong cuộc đua tin nhắn của độc giả Ngoisao.net.

ba-me-cua-nam-6668-1417420316.jpg

Đoan Trang vươn lên dẫn đầu ở tuần thứ ba.

Ở hạng mục Nhóc tỳ của năm, Duy Anh (con trai Thân Thúy Hà) cũng phải nhường ngôi lại cho bé Ken (con trai Đăng Khôi) sau 3 tuần liên tiếp dẫn đầu. Điều này là kết quả của việc vợ chồng Đăng Khôi liên tục vận động khán giả gửi tin nhắn bình chọn cho con trai trên trang cá nhân. Bé Ken đang có hơn 1.200 vote, nhỉnh hơn Duy Anh khoảng 100 vote. Tuy nhiên, việc nhóc tỳ nào sẽ đăng quang vẫn là câu trả lời khó đoán khi giải thưởng Ngôi sao của năm 2014 còn kéo dài trong 18 ngày nữa. Ba vị trí cuối cùng của đề cử lần lượt thuộc về Tôm - Tép (cặp song sinh của Hồng Nhung), bé Na (con gái Jennifer Phạm) và Mina (con gái Lưu Hương Giang).

Hai giải Mỹ nhân của nămMỹ nam của năm, Minh Hằng và Sơn Tùng M-TP vẫn nắm giữ ngôi đầu bảng trong ba tuần, đồng thời vẫn tăng đều về lượng vote. Cả hai đã có thêm vài trăm tin nhắn nhờ tình cảm yêu mến của khán giả trẻ. Để tiếm ngôi của 'bé Heo' và giọng ca Em của ngày hôm qua, các ứng viên sáng giá khác như Chi Pu, Hoàng Thùy Linh hay Noo Phước Thịnh, Hồ Vĩnh Khoa phải cố gắng nhiều hơn nữa trong cuộc đua này.

Trong hai hạng mục cuối cùng Cặp đôi của năm Đám cưới của năm, Văn Anh - Tú Vi, vợ chồng Gia Bảo ung dung thẳng tiến tới chiến thắng mà không có đối thủ. Hai cặp nghệ sĩ này đều có hơn 1.200 vote, vượt xa các nhân vật ở vị trí thứ hai. 

Nhoc-ty-cua-nam-4839-1417420316.jpg

Con trai Đăng Khôi cũng có cuộc 'lội ngược dòng' ở hạng mục 'Nhóc tỳ của năm'. 

Tuy nhiên, kết quả ở tuần thứ ba chỉ là tạm thời bởi thời gian để khán giả vote còn kéo dài đến ngày 18/12. Lượng bình chọn trên website chiếm 30% số điểm chung cuộc. Kết quả cuối cùng của giải thưởng sẽ căn cứ vào 30% bình chọn online, 40% đánh giá của ban giám khảo, 30% đánh giá trực tiếp của 100 nghệ sĩ có mặt trong đêm tôn vinh vào tối 18/12 tại Phú Quốc.

Cách thức bình chọn cho Ngôi sao của năm 2014 như sau. Độc giả truy cập vào địa chỉ http://ngoisao.net/ngoi-sao-cua-nam/ để biết được mã số của nhân vật mà mình yêu thích và soạn tin nhắn gửi tới tổng đài 8300 hoặc 8700. Ví dụ, Đoan Trang có mã số 13 ở hạng mục Bà mẹ của năm, độc giả soạn tin: 13 gửi 8300 hoặc 8700. Mỗi tin nhắn gửi tới tổng đài 8300 có giá 2.000 đồng, tương đương với 1 phiếu và tin nhắn gửi tới tổng đài 8700 có giá 15.000 đồng, tương đương 10 phiếu.

Đêm trao giải Ngôi Sao của năm 2014 sẽ diễn ra vào tối 18/12 tại Salinda Premium Resort and Spa, Phú Quốc. Chương trình được tài trợ bởi Điện thoại Selfie Lumia 730, Salinda Premium Resort and Spa, Phú Quốc, Star Media Group và Ngọc Trinh Fashion. 

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?