Thứ hai, 5/6/2017, 18:45 (GMT+7)

Đoàn Thanh Tài nhận bằng khen từ Thượng nghị sĩ bang Califonia, Mỹ

Nam diễn viên 'Dốc sương mù' được khen ngợi ngay trong lần đầu tiên đảm nhận vai trò MC nhờ sự khéo léo, lối ứng xử nhanh nhạy.

Trong đêm chung kết cuộc thi  "Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017" vừa diễn ra tại Nam Clifonia - Mỹ, Đoàn Thanh Tài nhận lời mời làm MC cùng Hoa hậu Jennifer Phạm. Dù lần đầu tiên dẫn dắt một cuộc thi nhan sắc nhưng nam diễn viên điển trai xử lý tình huống khá tốt, anh còn giúp ban tổ chức hỗ trợ cho các thí sinh còn lúng túng, bỡ ngỡ trong phần trình diễn thời trang. Nhờ những đóng góp tích cực cho hoạt động giải trí cũng như nỗ lực tạo sân chơi cho phái đẹp trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại, Đoàn Thanh Tài đã được Thượng nghị sĩ bang Califonia trao bằng khen.

doan-thanh-tai-nhan-bang-khen-tu-thuong-nghi-si-bang-califonia-my

Đoàn Thanh Tài khoe bằng khen do Thống đốc bang tặng.

Thanh Tài chia sẻ khi nhận lời mời làm MC từ Hoa hậu Kristine Thảo Lâm - người sáng lập cuộc thi, anh cảm thấy rất áp lực và căng thẳng. Tuy nhiên, nhờ sự động viên của Kristine Thảo Lâm, trưởng ban tổ chức cũng như sự phối hợp ăn ý của "người bạn đồng hành" - Hoa hậu Jennifer Phạm, anh đã hoàn thành tốt vai trò của mình.

Đoàn Thanh Tài được biết đến qua hàng chục vai diễn cá tính hay phản diện trên màn ảnh. Ở sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh, anh ghi dấu ấn trong những vở chính kịch như Lan và điệp, Bao giờ sông cạn, Rau răm ở lại... Tháng 7 tới, anh sẽ đảm nhận thêm một vai chính trong bộ phim điện ảnh do đạo diễn người Hàn Quốc phụ trách.

doan-thanh-tai-nhan-bang-khen-tu-thuong-nghi-si-bang-califonia-my-1

Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2015 - Kristine Thảo Lâm.

Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2015 - Kristine Thảo Lâm là Chủ tịch, CEO, đồng thời là người nắm giữ bản quyền của chương trình. Đây là mùa thứ ba cuộc thi được tổ chức với tiêu chí tôn vinh nét đẹp Á Đông và nhan sắc của cộng đồng người Việt trên toàn thế giới. Năm nay, có 23 thí sinh lọt vào vòng chung kết và danh hiệu cao nhất thuộc về thí sinh Võ Thị Khánh Trinh đến từ San Jose, Bắc Califonia, Mỹ.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao