Thứ tư, 5/2/2020, 10:08 (GMT+7)

Đoàn phim 'Vua bánh mỳ' bản Việt đeo khẩu trang đi quay

TP HCMCó mặt trên trường quay 'Vua bánh mỳ' trong mùa dịch viêm phổi do nCov, diễn viên Nhật Kim Anh, sao nhí Huy Khang, đạo diễn Phương Điền và êkíp thường trực đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe.

Nhật Kim Anh trao đổi kịch bản với đạo diễn Nguyễn Phương Điền (trái) trước giờ vào cảnh quay.

Nhật Kim Anh trao đổi kịch bản với đạo diễn Nguyễn Phương Điền (trái) trước giờ vào cảnh quay.

Hôm 4/2, nữ diễn viên có mặt trên trường quay tại Thủ Đức, TP HCM từ sáng tới đêm khuya. Đóng cặp với cô trong phim này là Cao Minh Đạt - người từng kết đôi ăn ý với cô trong phim Tiếng sét trong mưa chiếu cuối năm 2019.

Hôm 4/2, nữ diễn viên có mặt ở trường quay tại Thủ Đức, TP HCM từ sáng tới khuya. Đóng cặp với cô trong phim này là Cao Minh Đạt - người từng kết đôi ăn ý với cô trong phim Tiếng sét trong mưa chiếu cuối năm 2019.

Xem thêm: Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt trên trường quay Vua bánh mỳ

Trong bối cảnh căn nhà hoang vào buổi tối muộn, Nhật Kim Anh đóng cảnh bị bắt cóc và bạo hành. Cô được hóa trang cho mái tóc rối bù và vẫn đeo khẩu trang khi chưa bấm máy.

Trong bối cảnh căn nhà hoang vào buổi tối muộn, Nhật Kim Anh đóng cảnh bị bắt cóc và bạo hành. Cô được hóa trang cho mái tóc rối bù và vẫn đeo khẩu trang khi chưa bấm máy.

Cảnh phim Nhật Kim Anh bị bạo hành.

Cảnh phim Nhật Kim Anh bị bạo hành.

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền (áo trắng) và thành viên đoàn làm phim đều đeo khẩu trang trên phim trường. Phương Điền chia sẻ với Ngoisao.net, phim Vua bánh mỳ trở lại quay sau Tết từ 3/2, lịch quay phim được ấn định từ trước nên không thể tạm hoãn trong thời gian dịch viêm phổi cấp xảy ra. Trước đó, phim đã ghi hình trong nửa năm. Nhà sản xuất dự kiến, bộ phim sẽ đóng máy trong một tháng tới. 

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền (áo trắng) và thành viên đoàn làm phim đều đeo khẩu trang trên phim trường. Phương Điền chia sẻ với Ngoisao.net, phim Vua bánh mỳ trở lại quay sau Tết từ 3/2. Lịch quay phim được ấn định từ trước nên không thể tạm hoãn trong thời gian dịch viêm phổi cấp xảy ra. Trước đó, phim đã ghi hình trong nửa năm. Nhà sản xuất dự kiến, bộ phim sẽ đóng máy trong một tháng tới. 

Đêm giữa rừng nhưng vẫn cảnh giác virus Corona, đạo diễn Phương Điền viết. 

"Đêm giữa rừng nhưng vẫn cảnh giác virus Corona", đạo diễn Phương Điền viết. 

Diễn viên nhí Huy Khang thích thú khi được đạo diễn Phương Điền lì xì trong ngày đầu đi quay sau dịp nghỉ Tết. Ba ruột của bé Huy Khang cho hay, ban đầu gia đình khá lo lắng cho sức khỏe của con khi đóng phim trong mùa dịch, nhưng họ đồng ý đưa con đến trường quay vì vai diễn của bé đang quay dở dang. Cùng con tới đoàn phim, anh yên tâm hơn khi thấy êkíp chuẩn bị nước sát khuẩn, khẩu trang cho mọi người, diễn viên chỉ tháo khẩu trang khi vào cảnh quay.

Diễn viên nhí Huy Khang thích thú khi được đạo diễn Phương Điền lì xì trong ngày đầu đi quay sau dịp nghỉ Tết. Ba ruột của bé Huy Khang cho hay, ban đầu gia đình khá lo lắng cho sức khỏe của con khi đóng phim trong mùa dịch, nhưng họ đồng ý đưa con đến trường quay vì vai diễn của bé đang quay dở dang. Cùng con tới đoàn phim, anh yên tâm hơn khi thấy êkíp chuẩn bị nước sát khuẩn, khẩu trang cho mọi người. Diễn viên chỉ tháo khẩu trang khi vào cảnh quay.

Phong Kiều
Ảnh: NVCC

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao