Thứ hai, 21/12/2015, 10:12 (GMT+7)

Doãn Chí Bình của 'Thần điêu đại hiệp' qua đời vì ung thư

Sau những ngày điều trị đến khánh kiệt vì bệnh tật, nam diễn viên Quảng Tá Huy qua đời hôm 20/12. 

Báo chí Hong Kong đưa tin, nam diễn viên nổi tiếng TVB Quảng Tá Huy từ trần hôm 20/12, hưởng thọ 59 tuổi. Trước đó, từ khi phát hiện ra bệnh vào năm 2014, tài tử này đã trải qua những ngày điều trị bệnh tốn kém, vất vả đến khánh kiệt, nhưng mọi nỗ lực đều không mang lại kết quả như mong đợi. Đến đầu năm nay, Quảng Tá Huy quyết định không tiếp tục điều trị mà về nhà nghỉ ngơi. Nghệ sĩ Lưu Tâm Du, một người bạn thân của "Doãn Chí Bình" cho biết khoảng một tháng đổ lại đây diễn viên này đã rất yếu, ông đề nghị mọi người không đến thăm mình nữa vì muốn có những ngày yên ổn bên gia đình. 

doan-chi-binh-cua-than-dieu-dai-hiep-qua-doi-vi-ung-thu

Nam diễn viên Doãn Chí Bình trong một tác phẩm truyền hình. Ảnh: Apple Daily

Theo thông tin ban đầu từ gia đình tài tử họ Doãn, nam diễn viên này trút hơi thở cuối cùng vào khoảng 17h chiều 20/12 tại bệnh viện. Anh bỏ lại ba con gái cùng người vợ trẻ hơn 19 tuổi, hai người mới kết hôn được khoảng 2 năm thì tài tử này ngã bệnh. Trong suốt thời gian đó, người vợ trẻ đã nỗ lực chạy vạy để chữa bệnh cho chồng, toàn bộ tài sản tích cóp cũng như tiền bạn bè ủng hộ đều được sử dụng hết. 

Quảng Tá Huy sinh năm 1956, làm việc cho TVB từ năm 1978 với vai trò MC và diễn viên. Trong sự nghiệp của mình, anh đóng nhiều phim như Thần điêu đại hiệp, Lộc Đỉnh Ký, Đại thái giám, Đoàn viên, Phi nữ chính truyện, Cung tâm kế, Pháp chứng tiên phong... 

doan-chi-binh-cua-than-dieu-dai-hiep-qua-doi-vi-ung-thu-1

Nam diễn viên gạo cội cùng ba con gái và người vợ trẻ. 

doan-chi-binh-cua-than-dieu-dai-hiep-qua-doi-vi-ung-thu-2

Bạn bè nghệ sĩ của Quảng Tá Huy đến thăm anh trong những ngày anh nằm viện. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?