Đỗ Vấn Trạch bị 'bủa vây' bởi dàn mỹ nữ bán nude 

Những hình ảnh hậu trường 'Phi hổ xuất chinh' gây sốc cho khán giả bởi độ táo bạo của dàn mỹ nữ. 

Thứ tư, 24/7/2013, 15:04 (GMT+7)
v1-1374635894_500x0.jpg
v2-1374635895_500x0.jpg
Những hình ảnh "nóng" của "Phi hổ xuất chinh".

Chuẩn bị đến ngày ra mắt (25/7) tại Hong Kong, Malaysia, Singapore, Phi hổ xuất chinh đang gây nhiều tò mò cho công chúng bởi những hình ảnh nóng bỏng. Gần đây nhất, loạt hình "hậu trường" được hé lộ và khiến không ít người bất ngờ, khi các diễn viên nữ bán khỏa thân đi lại trước mặt các nghệ sĩ nam và đạo diễn, chuẩn bị cho cảnh quay tiếp tới. 

Phi hổ xuất chinh, bộ phim giới hạn độ tuổi 18+ là thể loại phim cấp ba của đạo diễn Bành Hạo Tường, với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nam Đỗ Vấn Trạch, Dư Văn Lạc, Trâu Khải Quang, Tằng Quốc Tường... cùng nhiều người mẫu, diễn viên trẻ khả ái như Lưu An Kỳ, Lâm Triệu Hà... Vài ngày trước, một số hình ảnh nhạy cảm của phim cũng đã được hé lộ, trong đó có cảnh Dư Văn Lạc đứng trước một cô gái bán khỏa thân, gây nhiều tò mò cho khán giả. Với nội dung kể về kỳ nghỉ Macau đầy hương vị tình ái của các chàng trai, Phi hổ xuất chinh có rất nhiều những cảnh quay nóng bỏng. 

v5-1374636127_500x0.jpg
Poster của "Phi hổ xuất chinh" được hé lộ với khán giả. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?