Đỗ Mỹ Linh làm đại sứ cho lễ hội trầm hương Khánh Hòa

Hoa hậu Việt Nam 2016 tham gia nhiều hoạt động trong chương trình nghệ thuật "Trầm hương Khánh Hòa - Linh khí của trời đất" diễn ra vào ngày 30/4.

Chủ nhật, 28/4/2019, 14:00 (GMT+7)

Chương trình "Trầm hương Khánh Hòa - Linh khí của trời đất" quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Hồng Nhung, Tùng Dương, Ngọc Sơn, NSƯT Linh Nga, NSƯT Vân Khánh, nhóm 135... Sự kiện còn có sự tham gia của nhiều vũ đoàn cùng hàng trăm diễn viên. Trong đó, Hoa hậu Nhân ái Thế giới Đỗ Mỹ Linh là đại sứ của lễ hội.

Đỗ Mỹ Linh làm đại sứ cho lễ hội trầm hương Khánh Hòa 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm đại sứ cho lễ hội trầm hương Khánh Hòa.

Nằm trong khuôn khổ lễ hội, Đỗ Mỹ Linh cùng Hoa khôi Thúy Vi và vũ đoàn đã hóa thân vào bài múa dâng trầm độc đáo ngay tại tháp bà Ponagar. Bộ áo dài vàng họa tiết rồng phượng giúp Mỹ Linh khoe sắc vóc. Chương trình được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và truyền hình trực tiếp lúc 19h tối 30/4 trên kênh VTV9 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, khởi đầu cho các hoạt động của năm du lịch Quốc gia 2019.

Sân khấu chương trình được đầu tư công phu.

Sân khấu chương trình được đầu tư công phu.

Theo kịch bản, nghệ sĩ múa tài năng Linh Nga sẽ hóa thân thành vai nữ thần Ponagar giáng trần. Sấm trời và gió hương liền nổi dậy báo cho muôn loài biết tin bà giáng thế. Tức thì, nước trên nguồn dồn lại thành sông chảy xuống và núi cũng hạ mình để đón nữ thần. Nghệ thuật múa kết hợp kỹ xảo tương tác với màn hình Led thể hiện nữ thần Ponagar biến hóa thần kỳ, ảo diệu. Ở Khánh Hòa, trầm hương gắn với truyền thuyết hóa thân của nữ thần Ponagar - người tạo nên cỏ cây, vạn vật, dạy cho người dân biết các trồng trọt, chăn nuôi.

Đỗ Mỹ Linh thể hiện bài múa trong chương trình.

Đỗ Mỹ Linh thể hiện bài múa trong chương trình.

Hoa hậu Nhân ái Thế giới Đỗ Mỹ Linh sẽ dẫn đầu nhóm nữ tham gia lễ dâng trầm tại sân khấu. Dàn nữ dâng trầm 30 người trong trang phục áo dài trắng hoặc áo dài sen di chuyển thành những đội hình khác nhau cho mỗi phần lễ dâng hương kết hợp cùng nhóm múa. Trầm thật được đốt ngay tại sân khấu sẽ tạo nên một làn khói mờ ảo.

Trên sân khấu kỳ ảo, ca sĩ Tùng Dương sẽ thể hiện bài hát "Mang thai" của nhạc sĩ Sa Huỳnh với chất giọng phiêu du. Ca sĩ Vân Khánh và Đức Tuấn song ca bài hát "Tình cây và đất" của nhạc sĩ Tô Thanh Tùng. Ca từ "Chuyện trăm năm ân tình cây và đất. Cây bám rễ sâu đất ôm chặt tận đáy lòng" như kể về mối duyên giữa cây trầm hương và đất Khánh Hòa.

Nhiều diễn viên nổi tiếng tham gia chương trình.

Nhiều diễn viên nổi tiếng tham gia chương trình.

Tùng Dương sẽ tiếp tục thể hiện ca khúc nổi tiếng "Biển hát chiều nay" của nhạc sĩ Hồng Đăng, tiếp theo là liên khúc tình cha lòng mẹ và đạo làm con được thể hiện qua tiếng hát truyền cảm của ca sĩ Ngọc Sơn. Ca sĩ Hồng Nhung khép lại chương trình bằng hai ca khúc "Để gió cuốn đi" và "Tự nguyện" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Tổng đạo diễn chương trình cho rằng, với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, đêm nghệ thuật diễn ra vào ngày 30/4 tại thành phố biển Nha Trang này sẽ là sự giao hòa của trầm hương, âm nhạc, vũ điệu và ánh sáng.

                                                                                      (Nguồn: Lễ hội trầm hương Khánh Hòa)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?