Thứ sáu, 17/11/2017, 10:01 (GMT+7)

Đỗ Mỹ Linh được đánh giá cao khi trả lời tiếng Anh tại Miss World

Trong 'Thử thách đối đầu', đại diện Việt Nam không chỉ gây ấn tượng về khả năng nói tiếng Anh mà còn có câu trả lời sắc sảo. 

Trên kênh Youtube cuộc thi Miss World 2017 mới đây đã đăng tải phần thi Thử thách đối đầu (Head to head challenge) của nhóm 18 bao gồm 6 đại diện đến từ các nước Việt Nam, Tây Ban Nha, Zimbabwe, South Sudan, Wales và Belize. Không chỉ có thần thái rạng rỡ, Đỗ Mỹ Linh còn tạo ấn tượng tốt bằng những câu trả lời bằng tiếng Anh khá sắc sảo. 

Hoa hậu Mỹ Linh trả lời tiếng Anh trôi chảy tại Miss World
 
 

Ở câu hỏi đầu tiên dành riêng cho Mỹ Linh về vai trò đại sứ Hội nạn nhân chất độc màu da cam, Mỹ Linh chia sẻ: "Đã rất nhiều năm kể từ khi chiến tranh qua đi, nhưng hậu quả của nó thì vẫn đeo bám dai dẳng, hàng ngàn trẻ em của biết bao thế hệ đã và đang lớn lên mang trong mình những căn bệnh, những dị tật. Là một đại sứ, trách nhiệm của tôi không chỉ là thăm hỏi, giúp đỡ cho những nạn nhân, gia đình nạn nhân, mà còn có trách nhiệm chuyển những hình ảnh thực tế ấy đến với cộng đồng. Từ đó kêu gọi sự quan tâm, hỗ trợ gây quỹ để giúp vươn tay xa hơn, tới nhiều hơn nữa những nạn nhân và giúp họ có một cuộc sống tốt đẹp".

do-my-linh-duoc-danh-gia-cao-khi-tra-loi-tieng-anh-tai-miss-world

Thần thái tự tin của Đỗ Mỹ Linh trong phần 'Thử thách đối đầu'.

Còn ở câu hỏi thứ 2, câu hỏi chung dành cho nhóm "Kể về một khoảnh khắc mà bạn cảm thấy tự hào về đất nước bạn", Mỹ Linh đã trả lời ngay rằng, điều cô luôn tự hào là tinh thần lạc quan và kiên cường dân tộc. Cô kể: "Năm ngoái tôi đã tham gia một nhóm thiện nguyện để giúp đỡ những người dân miền Trung của Việt Nam sau cơn bão lũ. Tôi thấy những hậu quả mà thiên nhiên phá huỷ đất nước tôi. Rất nhiều người chết và mất tích. Họ mất nhà, mất người thân, mất tất cả những gì họ có. Nhưng tôi cũng thấy người Việt Nam mạnh mẽ thế nào, cách họ quyết tâm vượt qua sự tàn phá. Khoảnh khắc tôi thấy một cụ già vừa trải qua sự mất mát lớn lao nhưng trong đôi mắt vẫn còn tràn đầy niềm hy vọng, tôi đã oà khóc. Đó không chỉ đơn thuần là cảm xúc mà vì tôi nhận thấy mọi chuyện sẽ ổn thôi và không gì có thể khiến người Việt Nam gục ngã. Tôi rất tự hào về đất nước và con người của tôi".

Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ về việc trao quà cho dân vùng lũ
 
 

Sau khi đăng tải video nhóm 18 trên kênh Youtube, chuyên gia sắc đẹp uy tín Alvin Sebereto - đồng thời là chủ nhân của những câu hỏi phần thi Head to head challenge, đã đánh giá Mỹ Linh là người chiến thắng ở phần thi này. Ở câu hỏi đầu tiên, Alvin Seberato cho hay, "Câu trả lời của cô ấy rất tốt. Những tác động của chất độc hoá học sử dụng trong chiến tranh Việt Nam lên trẻ em rất cần được mọi người trên thế giới biết đến, và điều này luôn làm tôi rất đau lòng. Tôi yêu những hành động của cô ấy".

Alvin Seberato cũng đưa ra nhận xét về Đỗ Mỹ Linh ở câu hỏi thứ hai: "Đại diện của Việt Nam khiến tôi rất hài lòng. Đây cũng là một trong những câu trả lời tôi thích nhất ở nhóm này. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy người dân của đất nước mình cùng chung sức giúp nhau đứng dậy sau những đau khổ". 

do-my-linh-duoc-danh-gia-cao-khi-tra-loi-tieng-anh-tai-miss-world-1

Chuyên gia sắc đẹp Alvin Seberato dành nhiều lời nhận xét tốt cho Mỹ Linh ở phần thi 'Thử thách đối đầu'. 

Vòng thi thử thách đối đầu đã hoàn thành hết 20 nhóm thi và sắp lộ diện ra Top 20 người chiến thắng ở mỗi nhóm để vào thẳng đêm chung kết Miss World diễn ra vào ngày 18/11. Phương thức tính điểm của vòng thi này phụ thuộc hoàn toàn vào lượng bình chọn của khán giả dành cho mỗi thí sinh. Để Đỗ Mỹ Linh nắm chắc tấm vé vào top 40 chung kết, khán giả hãy bình chọn cho cô trên website chính thức của cuộc thi. Cổng bình chọn sẽ chỉ mở 24 giờ nên sẽ đóng bình chọn vào chiều 17/11.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả