Đỗ Mỹ Linh cùng dàn người đẹp tặng sách sinh viên Đà Nẵng

Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng Á hậu Thùy Dung, Lệ Hằng... tham gia chương trình ký tặng sách nhằm truyền cảm hứng khởi nghiệp đến các bạn trẻ.

Chủ nhật, 8/7/2018, 09:15 (GMT+7)
Sáng 6/7,

Sáng 6/7, Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung, người đẹp Kiều Vỹ, Đào Hà (từ trái qua) cùng tham dự chương trình "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức tại TP Đà Nẵng. Dàn người đẹp đều ăn mặc đơn giản, đeo thêm khăn kẻ sọc họa tiết đen - trắng.

Tại chương trình, dàn người đẹp sẽ ký tặng sách và chia sẻ

Tại chương trình, dàn người đẹp đã ký tặng sách và giao lưu với các bạn trẻ tại Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

Á hậu Thùy Dung, Lệ Hằng gây ấn tượng với người tham dự sự kiện khi

Á hậu Thùy Dung, Lệ Hằng gây ấn tượng với người tham dự sự kiện khi  tích cực bê sách ký tặng cho sinh viên. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết ngưỡng mộ tâm huyết của Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ dành cho chương trình và những cuốn sách. Cô rất thích cuốn Quốc gia khởi nghiệp bởi ấn tượng với câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ của Israel. Câu chuyện này đem đến nguồn cảm hứng vô tận về sức mạnh của sự sáng tạo và khát vọng lớn của mỗi người để đạt được thành công, hạnh phúc cho cá nhân, gia đình, quốc gia, dân tộc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết ngưỡng mộ tâm huyết của Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ dành cho chương trình và những cuốn sách. Cô rất thích cuốn "Quốc gia khởi nghiệp" bởi ấn tượng với câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ của Israel. Câu chuyện này đem đến nguồn cảm hứng vô tận về sức mạnh của sự sáng tạo và khát vọng lớn của mỗi người để đạt được thành công, hạnh phúc cho cá nhân, gia đình, quốc gia, dân tộc.

Đây cũng là thông điệp mà Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ muốn gửi đến thanh niên Việt. Theo ông, sự hùng mạnh của một quốc gia phụ thuộc vào ba yếu tố căn bản: độ lớn của khát vọng; trí huệ, sự minh triết và tính đoàn kết toàn diện của mỗi dân tộc.

Đây cũng là thông điệp mà Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ muốn gửi đến thanh niên Việt. Theo ông, sự hùng mạnh của một quốc gia phụ thuộc vào ba yếu tố căn bản: độ lớn của khát vọng; trí huệ, sự minh triết và tính đoàn kết toàn diện của mỗi dân tộc.

Trong khi đó, Á hậu Lệ Hằng bày tỏ mong muốn đưa Hành trình từ trái tim trở thành chương trình quốc gia. Cô cũng hứa sẽ kết nối để đưa chương trình sách đến được với nhiều nơi trên khắp Việt Nam.

Trong khi đó, Á hậu Lệ Hằng bày tỏ mong muốn đưa "Hành trình từ trái tim" trở thành chương trình quốc gia. Cô cũng hứa sẽ kết nối để đưa chương trình sách đến được với nhiều nơi trên khắp Việt Nam.

Kết thúc sự kiện, dàn người đẹp đã trao 1.000 cuốn sách cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Kết thúc sự kiện, dàn người đẹp đã trao 1.000 cuốn sách cho sinh viên. 5 tựa sách được trao tại chương trình là Quốc gia khởi nghiệp, Đắc nhân tâm, Nghĩ giàu làm giàu, Không bao giờ là thất bại - Tất cả là thử thách, Khuyến học. Những cuốn sách này nằm trong 100 đầu sách kinh điển thế giới gồm 12 lĩnh vực then chốt: Khoa học, Triết học, Huyền học, Y học, Võ học, Kinh tài học, Chính trị học, Đạo đức học, Xã hội học, Mỹ học, Âm thanh học và Ngôn ngữ học. 

Đỗ Mỹ Linh cùng dàn người đẹp tặng sách sinh viên Đà Nẵng - 7

Tất cả đều được ông Đặng Lê Nguyên Vũ lựa chọn cẩn thận nhằm mang đến cho các bạn trẻ nguồn cảm hứng, động lực và khát vọng mạnh mẽ để hoàn thiện bản thân trong lộ trình lập chí - khởi nghiệp - kiến quốc. Thông qua chương trình, Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend mong muốn gửi gắm thông điệp đến 30 triệu thanh niên Việt: "Một dân tộc vĩ đại là một dân tộc biết thượng tôn và tôn thờ tri thức". 

"Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 nhằm trao tặng hàng triệu cuốn sách đổi đời tới thanh niên Việt. Chương trình có sự đồng hành của các diễn giả, chuyên gia cùng nhiều người đẹp... Mở đầu chuỗi hành trình năm 2018 là trao tặng sách đến các cá nhân, tổ chức tại mọi miền đất nước, bắt đầu từ TP HCM - Lào Cai, sau đó là Buôn Ma Thuột và chặng cuối cùng là Cần Thơ - Cà Mau.

Trong 5 năm tới (2018-2023), Tập đoàn Trung Nguyên Legend mong muốn trang bị tủ sách, tủ phim nền tảng đổi đời đến hơn 15.000 nhà văn hóa, thư viện phường xã, thôn xóm; 20 triệu hộ gia đình, dòng họ; các tổ chức xã hội, doanh nghiệp... với số lượng sách trên 200 triệu cuốn và nguồn lực chi phí cần là gần 5 tỷ USD.

Dù còn hạn chế về nhân, vật lực, Tập đoàn Trung Nguyên Legend cam kết sẽ thực hiện mục tiêu với trách nhiệm cao nhất để cùng với các cơ quan, đoàn thể, nhiều tổ chức xã hội, cá nhân, mạnh thường quân... cùng nhau tạo dựng một khát vọng vĩ đại cho thanh niên Việt, cũng chính là khát vọng vĩ đại cho dân tộc.

Chi tiết xem tại website hoặc FacebookChương trình cũng được tổ chức tại hệ thống không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc. Các cá nhân, tổ chức tham gia ủng hộ, gửi tặng sách cho người yêu thương đăng ký tại đây.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?