Đỗ Mỹ Linh bầm tím tay khi leo dây ở 'Cuộc đua kỳ thú'

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật khóc, trầy xước hai cánh tay ở thử thách liên hoàn đòi hỏi sức lực trong tập 7, vừa phát sóng tối 17/8.

Chủ nhật, 18/8/2019, 15:34 (GMT+7)
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cô rũ bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, yếu ớt khi nỗ lực thực hiện thử thách Vượt rào ở tập 7 Cuộc đua kỳ thú.

Ở tập 7, thành viên vượt rào phải hoàn thành năm thử thách với cấp độ khác nhau và đi tìm giỏ chứa trứng. Kết quả đem về 12 quả trứng với ít nhất 8 quả còn nguyên, đội chơi mới có thể nhận mật thư tiếp theo. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (đội Xanh dương) thừa nhận cô rũ bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính trong thử thách này. Khi nhảy tự do bám lưới nhện và leo lên để lấy trứng, cô bật khóc vì không thể thực hiện suôn sẻ. 'Lúc đấy, tôi thất vọng bản thân lắm. Tay đơ đến nỗi bám vào lưới thôi cũng thấy khó, chỉ mong mình không rớt xuống vì không còn sức leo lên lại'.

Quyết không bỏ cuộc, Mỹ Linh cố gắng thực hiện thử thách đu lưới.

Quyết không bỏ cuộc, Mỹ Linh cố gắng thực hiện trò chơi leo lưới nhện. 'Nhìn xuống dưới, đồng đội Lê Xuân Tiền cổ vũ rất nhiều khiến tôi càng quyết tâm. Mình không thực hiện là xấu hổ với đồng đội vì Xuân Tiền đã xuất sắc ở các chặng trước'.

Hai cánh tay của Mỹ Linh bị trầy xướt,

Hai cánh tay của Mỹ Linh bị trầy xước, bầm tím sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Ca sĩ MLee giúp Mỹ Linh chăm sóc vết thương trong hậu trường.

Đỗ Mỹ Linh bầm tím hết tay khi leo dây ở Cuộc đua kỳ thú - 3

Dù vậy, Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn thấy hạnh phúc mà quên mất đau đớn: 'Đó là bài học mà tôi ghi nhớ. Sau này nếu có bất cứ khó khăn nào, chỉ cần chúng ta cố gắng thì chắc chắn vượt qua'.

Thời gian qua, Mỹ Linh bị khán giả chỉ trích rằng cô không lăn xả hết mình trong chương trình và hầu hết thử thách đều do đồng đội Lê Xuân Tiền thực hiện.

Thời gian qua, Mỹ Linh bị khán giả chỉ trích rằng cô không lăn xả hết mình trong chương trình và hầu hết thử thách do đồng đội Lê Xuân Tiền thực hiện. 'Tôi không buồn nếu khán giả có sự hiểu lầm, vì thời lượng phát sóng giới hạn, không thể lên sóng tất cả khó khăn mà từng thành viên gặp phải. Hy vọng khán giả tiếp tục theo dõi, ủng hộ sự hợp tác ăn ý của đội Xanh dương'.

Trước đó, Lê Xuân Tiền cũng lên tiếng bênh vực Mỹ Linh: 'Chúng tôi có chiến thuật cụ thể, thử thách cần đến sức khỏe thì tôi làm, thử thách về trí tuệ, khéo léo dành cho Mỹ Linh. Các thử thách vẽ heo, cắt cỏ, giải toán, giải mã, dệt vải... đều do Mỹ Linh thực hiện nhưng không thể lên sóng quá chi tiết'.

Á hậu Lệ Hằng tập trung cao độ và nhanh chóng vượt qua trò chơi. Đội của cô và HHen Niê mang về được 10/12 quả trứng.

Á hậu Lệ Hằng nhanh chóng vượt qua trò chơi. Đội của cô và H'Hen Niê mang về được 10 quả trứng.

Đỗ Mỹ Linh bầm tím hết tay khi leo dây ở Cuộc đua kỳ thú - 4

Thử thách vượt rào cũng không làm khó Hoa hậu Kỳ Duyên. Từng bị loại ở tập 5 nhưng được cứu ở lại, đội Cam gồm Kỳ Duyên và Minh Triệu quyết tâm cao độ hơn ở các nhiệm vụ.

Ca sĩ MLee không gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện thử thách liên hoàn.

Ca sĩ MLee không gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện thử thách liên hoàn.

Vì bị đội Hồng đưa vào Rào cản, đội Xám gồm hai thành viên

Vì bị đội Hồng đưa vào 'Rào cản', đội Xám gồm hai thành viên Huy Trần (trái) và Johnny Trần phải quay lại thực hiện hết hai nhiệm vụ của 'Thử thách kép'. Do đó, đang ở vị trí thứ 2, họ tụt hạng, về đích cuối cùng và phải chia tay chương trình.

Hoa hậu Hương Giang thay MC Song Luân dẫn dắt tập 7. Cô ôm chầm chia tay hai thành viên đội Xám.

Hoa hậu Hương Giang thay MC Song Luân dẫn dắt tập 7. Cô ôm chầm chia tay hai thành viên đội Xám.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?