Thứ tư, 14/9/2016, 15:21 (GMT+7)

DJ Slim V được mời biểu diễn tại Asian Song Festival

Anh sẽ có set biểu diễn kéo dài 45 phút trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc lớn của châu Á. 

Nhà sản xuất âm nhạc Slim V cho biết, anh được ban tổ chức Asia Song Festival mời tham gia chương trình vào ngày 8/10 tại Busan, Hàn Quốc với tư cách DJ. Anh là DJ Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên sân khấu của sự kiện này. Hiện tại, hình ảnh và thông tin về anh được ban tổ chức giới thiệu trên trang web chính thức.

dj-slim-v-duoc-moi-bieu-dien-tai-asian-song-festival

Nhà sản xuất/DJ Slim V. 

Theo tiết lộ của Slim V, anh sẽ chơi một set nhạc 45 phút nằm trong headline chính của chương trình. Trong set nhạc EDM của mình, anh sẽ mang âm nhạc Việt Nam giới thiệu với bạn bè quốc tế. Slim V chia sẻ, đây là cơ hội hiếm hoi để anh chơi nhạc Việt trong một sự kiện mang tầm vóc châu lục. Anh cho rằng, nhạc Việt rất hay, người làm âm nhạc Việt Nam cũng rất tài năng, nhưng lại chưa được cọ xát nhiều ở môi trường thế giới. Chính vì vậy, Asian Song Festival là dịp để Slim V khiến bạn bè quốc tế phải ngạc nhiên và có những ghi nhận, dành sự yêu thích với nhạc Việt. 

Asia Song Festival là đại nhạc hội nhạc Pop châu Á do Bộ Văn hoá và du lịch Hàn Quốc tổ chức từ năm 2004. Mỗi năm, chương trình đều quy tụ những nghệ sĩ đình đám nhất từ các nước châu Á đến biểu diễn. Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình vào năm 2004. Tiếp theo đó, lần lượt các tên tuổi như Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường, Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện tại Asia Song Festival. Năm nay, Noo Phước Thịnh là ca sĩ được mời trình diễn. Còn trong lĩnh vực DJ, Slim V lại người đầu tiên được ban tổ chức ngỏ lời. Anh sẽ chơi nhạc cùng các DJ nổi tiếng của châu Á như Super Bee, Basik, Inside Core, Jun Coco, Maximite…

dj-slim-v-duoc-moi-bieu-dien-tai-asian-song-festival-1

Anh là người góp phần mang đến những bản hit cho Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh... 

Asia Song Festival 2016 được tổ chức trong 3 ngày, từ 7/9 đến 9/9 tại Busan. Trong đó, ngày 7 và 9/10 là dành cho nhạc Pop với các ca sĩ hàng đầu đến từ châu Á; ngày 8/10 là đêm nhạc EDM & Hiphop với sự xuất hiện của các DJ/Producer châu lục. 

Slim V là nhà sản xuất của những bản hit đình đám trong vài năm trở lại đây. Anh từng hợp tác và mang lại thành công cho Tùng Dương (Chiếc khăn piêu), Hồ Ngọc Hà (Em đi tìm anh), Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh... Với kinh nghiệm 10 năm làm producer và danh hiệu Quán quân The Remix 2016 (team Noo Phước Thịnh), tên tuổi của anh ngày càng có sức ảnh hưởng trong làng nhạc.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?