Chủ nhật, 22/3/2020, 09:11 (GMT+7)

Diva Ấn Độ nhiễm nCoV tiệc tùng thâu đêm

Ca sĩ Kanika Kapoor bị chỉ trích dữ dội vì mắc Covid-19 sau khi về từ London, nhưng vẫn tham gia nhiều bữa tiệc xa hoa có sự tham gia của các quan chức chính phủ. 

Kanika Kapoor hôm 20/3 chia sẻ trên các phương tiện truyền thông rằng cô đã xét nghiệm nCoV, kết quả dương tính. Hiện tại, nữ ca sĩ vấp phải chỉ trích dữ dội từ công chúng lẫn giới chức vì lây nhiễm cho cộng đồng. Việc cô tham gia bữa tiệc ở Lucknow hôm 15/3 gây ra nỗi lo lắng, hoang mang cho nhiều chính trị gia cao cấp. Trong báo cáo thông tin đầu tiên (FIR) mà cảnh sát nộp lên sau khi nhận được phản ánh từ giám đốc y tế ở Lucknow, nữ ca sĩ bị buộc tội "sơ suất" lây lan bệnh cho mọi người.

Ca sĩ Kanika Kapoor.

Ca sĩ Kanika Kapoor.

Báo cáo FIR cũng chỉ rõ, tại sân bay Lucknow ngày 14/3, nữ ca sĩ đã được chụp chiếu tại sân bay và được phát hiện có "tải lượng virus cao" (tải lượng: số lượng virus có trong máu). Cô được khuyến cáo tự cách ly tại nhà. Tuy nhiên, khuyến cáo này đã bị bỏ qua. Cô đã dự bữa tiệc xa hoa, gặp gỡ, trò chuyện với nhiều nhân vật quan trọng hôm 15/3, thậm chí còn tổ chức tiệc thâu đêm tại nhà. Cô cũng bị cáo buộc trốn tránh kiểm tra y tế tại sân bay Mumbai, khi từ London về nước hồi đầu tháng 3. 

Kanika Kapoor phủ nhận báo cáo này, nói đã có mặt ở sân bay Mumbai ngày 9/3 sau khi từ London trở về. Sau đó, cô tới Lucknow và được nhập viện kiểm tra, tuy nhiên "không có vấn đề gì bị phát hiện", và "không biết rằng mình nhiễm corona". Vì thế, cô mới đi tiệc. 

Kanika Kapoor chối tội
 
 

Kanika Kapoor chối tội

Hiện tại, nhiều quan chức dự tiệc với ca sĩ Kanika Singh đã tự cách ly, trong đó có Bộ trưởng Y tế Jai Pratap Singh. Ông cho biết gia đình ông, một số chính khách từ Delhi đã tham dự tiệc. Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind, người có gặp một trong những vị khách của bữa tiệc, hiện cũng phải hủy mọi cuộc hẹn. 

Ca sĩ Kanika Singh sinh năm 1978, người Lucknow, Ấn Độ. Cô hiện phát triển sự nghiệp ca sĩ ở Mumbai. Cô từng thể hiện thành công nhiều ca khúc hàng đầu của điện ảnh Hindi, được yêu thích với loạt ca khúc Baby Doll (128 triệu lượt xem trên Youtube), Chittiyaan Kalaiyaan (445 triệu lượt xem trên Youtube)... 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao