Thứ năm, 17/10/2019, 00:00 (GMT+7)

Đinh Y Nhung bị Hoàng Yến 'đánh' sưng trán

Để tạo hiệu quả chân thực cho phim 'Thất sơn tâm linh', Đinh Y Nhung và Hoàng Yến Chibi đánh thật trong cảnh xô xát khiến cả hai bị thương. 

Nữ diễn viên Đinh Y Nhung chia sẻ những kỷ niệm vui ở hậu trường này trong một cuộc trò chuyện gần đây với Ngoisao.net. Hầu như cảnh phim nào của cô cũng phải ghi hình rất lâu, trong đó mệt nhất là hai cảnh diễn chung với Hoàng Yến Chibi.

Đinh Y Nhung trong phim Thất sơn tâm linh. 

Đinh Y Nhung trong phim Thất sơn tâm linh. 

Ở cảnh phim xung đột trong nhà, Sỏi (Hoàng Yến Chibi) ngáng chân làm Múi (Đinh Y Nhung) té ngã, sau đó đập đầu cô xuống sàn nhà. Đinh Y Nhung cho biết, một diễn viên đóng thế cô trong chi tiết cô té ngã và lao người về phía cửa, còn cảnh bị đập đầu cô tự đóng, khiến trán cô sưng u lên. 

Đổi lại trong phân đoạn rượt đuổi ngoài cánh đồng, cô đã tát đàn em một cái thật đau. Người đẹp phân trần, cô rất do dự trước khi vào cảnh, song Hoàng Yến chủ động đề nghị cô đánh thật để tạo cảm xúc. "Hoàng Yến thực sự là một diễn viên giỏi và hết mình", Đinh Y Nhung dành lời khen cho bạn diễn trẻ tuổi. 

Đinh Y Nhung khoe hình xăm giống hệt trong phim tại buổi ra mắt phim Thất sơn tâm linh. 

Đinh Y Nhung khoe hình xăm giống hệt trong phim tại buổi ra mắt phim Thất sơn tâm linh. 

Đáp ứng yêu cầu của đạo diễn, Đinh Y Nhung được hóa trang cho giống như xăm môi và xăm lông mày, bởi đây là xu hướng làm đẹp thịnh hành của phụ nữ thập niên 1990. Ngoài ra, cô phải vẽ hình xăm lớn trên lưng. Hình vẽ tốn 4-5 tiếng để thực hiện và giữ được vài ngày. Mỗi ngày bấm máy, nữ diễn viên cần tô lại mực lên hình vẽ. Trong Thất sơn tâm linh, Đinh Y Nhung vào vai Múi. Bị chồng bỏ vì không sinh được con, Múi tới gặp thầy Huỳnh (Quang Tuấn đóng) để nhờ thầy giúp chạy chữa. Khi biết thầy Huỳnh luyện ngải, Múi xin theo học vì những mục đích riêng. Nữ diễn viên cho biết đây là dạng vai lạ và hấp dẫn đối với cô. Cô được đạo diễn Hàm Trần mời đến thử vai và nhận được vai diễn sau hai vòng casting.

Để có được thân hình hơi đậm người của Múi được miêu tả trong kịch bản, Đinh Y Nhung ăn "thả ga" vài ngày trước khi khai máy. Trong khi ở ngoài đời, cô vô cùng chú trọng việc chăm sóc sức khỏe và giữ dáng, tuyệt đối nói không với dầu mỡ, ăn nhiều rau, chăm tập ballet, yoga, bơi, chạy bộ. 

Đinh Y Nhung có cảnh gợi cảm bên cạnh Quang Tuấn. 

Đinh Y Nhung có cảnh gợi cảm bên Quang Tuấn. 

Từng nổi tiếng với các cảnh lộ thân và tình dục táo bạo trong phim Lấy chồng người ta, Đinh Y Nhung được quan tâm về các cảnh "nóng" trong Thất sơn tâm linh. Tuy nhiên, cô chỉ có một cảnh thân mật nhạy cảm với nam chính Quang Tuấn. Phủ nhận cảnh phim bị cắt xén, Đinh Y Nhung cho biết đó không phải cảnh "nóng", hai diễn viên chỉ dùng biểu cảm gương mặt để gợi cảm giác về nhục dục.

Trailer Thất sơn tâm linh
 
 

Trailer phim Thất sơn tâm linh

Thất sơn tâm linh (tựa cũ: Thiên linh cái) không dành cho khán giả dưới 18 tuổi vì nhiều cảnh máu me, bạo lực. Phim mang không khí huyền hoặc, u ám và nhiều tình huống đáng sợ. Bộ phim đang chiếu tại các rạp.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao