Thứ bảy, 1/8/2020, 14:06 (GMT+7)

Đinh Ngọc Diệp sinh con thứ hai

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp vượt cạn hôm nay, đón con trai Vũ Nolan Nam Thiên chào đời lúc 11h27 tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM.

Trước đó, đạo diễn Victor Vũ đang ở phim trường thì nhận tin vui bà xã có dấu hiệu sinh. Anh tạm dừng công việc để trở về nhà đưa vợ đến bệnh viện. Những ngày cuối thai kỳ, Đinh Ngọc Diệp háo hức đếm từng giờ mong con ra đời. Không lâu trước khi lâm bồn, cô đăng bức ảnh tươi tắn cùng lời nhắn nhủ tới bé Nolan Vũ: "Con yêu sẵn sàng chưa?".

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp trước lúc lên bàn sinh.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp trước lúc lên bàn sinh.

Gần ngày sinh, bà xã đạo diễn Victor Vũ tăng 10 kg, chiếc bụng nhô cao nhưng vóc dáng gọn gàng. Gương mặt cô tràn đầy hạnh phúc khi trong vòng hai năm lần lượt sinh hai con trai cho chồng.

Cách đây vài tuần khi đi siêu âm, bác sĩ thông báo bé Nolan được 2,5 kg. Nữ diễn viên trải qua thời gian mang thai khỏe mạnh nhờ giữ tinh thần lạc quan và chú ý bổ sung dinh dưỡng. Không phải lần đầu làm mẹ nhưng Đinh Ngọc Diệp vẫn thấy hồi hộp như cách đây hai năm khi sinh con trai đầu lòng Landon Vũ. Thời gian này Victor Vũ bận rộn ghi hình bộ phim mới nhưng thu xếp để ở bên vợ lúc cô vượt cạn. Anh hạnh phúc thông báo tới khán giả ngay khi con trai thứ hai ra đời.

Vợ chồng Đinh Ngọc Diệp đón con trai đầu lòng vào tháng 11/2018. Đó là trải nghiệm "nhớ đời" của cô khi chịu đau nhiều tiếng tới ngất đi rồi sinh con trên bàn mổ. Sau đó, cô đối mặt những trạng thái tâm lý nặng nề vì con quấy khóc nhiều, vết thương trên cơ thể chưa lành nên "thân dưới thì đau, thân trên mỏi nhừ vì bế con trên tay bởi cứ đặt xuống là bé khóc". Ông xã cô tận tình hỗ trợ vợ, có đợt ba đêm thức trắng.

Landon lớn từng ngày và sự dễ thương của bé khiến Đinh Ngọc Diệp dần quên hết khó khăn để tận hưởng hạnh phúc làm mẹ. Chẳng những không còn ám ảnh chuyện sinh nở, cô sẵn lòng mang thai và vượt cạn thêm một lần nữa. Sắp tới, sự ra đời của Nolan Vũ sẽ giúp hạnh phúc gia đình cô thêm tròn vẹn. Quá trình mang thai, sinh con rồi nuôi dạy các bé giúp cô tự hoàn thiện và nhận ra những khả năng khác của bản thân.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao