Thứ hai, 29/6/2020, 15:54 (GMT+7)

Đinh Hiền Anh viên mãn ở tuổi 42

Đinh Hiền Anh thấy mãn nguyện vì đang có tổ ấm hạnh phúc, sự nghiệp âm nhạc thuận lợi và việc kinh doanh thành công.

29/6 là sinh nhật của ca sĩ Đinh Hiền Anh. Chị cho biết mình đón tuổi mới bình dị bên gia đình chứ không tổ chức tiệc hoành tráng. Tuy vậy, chị rất hạnh phúc khi nhận nhiều lời chúc và hoa từ khán giả. Ở tuổi 42, nữ ca sĩ thấy cuộc sống của mình quá viên mãn, không phải ao ước gì hơn.

Nhan sắc của Đinh Hiền Anh ở tuổi 42.

Nhan sắc của Đinh Hiền Anh ở tuổi 42.

Nhân sinh nhật tuổi 42, Đinh Hiền Anh được nhạc sĩ Lê Anh Thuỷ tặng riêng ca khúc Hoạ. Trong lời bài hát, nhạc sĩ Lê Anh Thuỷ sử dụng tên những tác phẩm anh từng viết riêng cho Đinh Hiền Anh như Liễu, E ấp, Mộng mị, Trăng buông... và một số tên ca khúc khác. Nhạc sĩ giải thích: "Hoạ - ở đây mang hàm ý nghĩa tôi vẽ lại hình ảnh âm nhạc, con người của chị Hiền Anh. Tính cách của chị đẹp đẽ, thanh khiết như sen, nhẹ nhàng mong manh như liễu. Bài hát chính là tình cảm yêu mến mà tôi dành cho chị, một người bạn, đồng nghiệp thân thiết trong cả nghệ thuật và cuộc sống hàng ngày". Lê Anh Thuỷ cũng là người đứng sau các dự án âm nhạc của Đinh Hiền Anh trong suốt ba năm qua.

Đinh Hiền Anh tự nhận định mình là người sống nội tâm, đa cảm, không xô bồ hay thích sự ồn ào của showbiz. "Tôi may mắn vì có nguồn thu từ kinh doanh để hỗ trợ cho con đường âm nhạc. Do đó, tôi muốn mình đi từ từ, chậm mà chắc, dùng chính âm nhạc để chinh phục lượng khán giả riêng. Nhiều người nói tôi an phận nhưng tôi chỉ dùng tiếng hát, năng lượng của mình để gửi tới những người thực sự phù hợp. Tôi rút chính những kinh nghiệm sống của mình để đưa vào từng bài hát. Do đó tôi hát từ sâu trong đáy lòng mình, từ nội tâm đi ra chứ không phải gồng mình hay cố gắng bắt chước ai", nữ ca sĩ tâm sự.

Ngoài ca khúc Họa, Đinh Hiền Anh còn nhận một số món quà đặc biệt từ người hâm mộ và bạn bè thân thiết. Nhân dịp này, stylist Thiều Ngọc và nhiếp ảnh gia Zim Lục cũng thực hiện cho nữ ca sĩ một bộ ảnh lấy cảm hứng từ tranh dân gian Tứ Bình. Bộ ảnh nằm trong dự án nghệ thuật đưa văn hoá truyền thống và đương đại lên trang phục áo dài của êkíp và Đinh Hiền Anh là nghệ sĩ đầu tiên xuất hiện. Bản thân nữ ca sĩ cũng rất hào hứng với hình ảnh mới bởi từ khi trở lại ca hát, chị gắn liền với âm nhạc dân gian đương đại.

Đinh Hiền Anh trong bộ ảnh do Zim Lục và Thiều Ngọc thực hiện.

Đinh Hiền Anh trong bộ ảnh do Zim Lục và Thiều Ngọc thực hiện.

Nữ ca sĩ đang có kế hoạch ra mắt dự án Sắc gồm 3 CD và 1 DVD với màu sắc trữ tình sâu lắng làm chủ đạo. Thông qua dự án, chị muốn gửi gắm thông điệp phụ nữ trong thời hiện đại có thể làm tất cả mọi thứ, không cần phải phụ thuộc vào cánh mày râu nên hãy sống đẹp, yêu cái đẹp, hướng tới sự hoàn mỹ.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao