Thứ sáu, 25/1/2019, 14:18 (GMT+7)

Đinh Hiền Anh tình cảm bên Hoàng Anh trong MV mới

Cả hai vào vai một cặp đôi cảm mến nhau khi đi lễ chùa dịp xuân mới trong MV 'Câu chuyện đầu năm'.

Đinh Hiền Anh tình cảm bên Hoàng Anh trong MV mới

Nhân dịp năm mới, ca sĩ Đinh Hiền Anh ra mắt MV 'Câu chuyện đầu năm' - một sáng tác của cố nhạc sĩ Hoài An. Đây là ca khúc quen thuộc với khán giả mỗi dịp xuân đến. Ở sản phẩm lần này, Đinh Hiền Anh nhờ nhạc sĩ Hoài Sa thực hiện bản phối mới phù hợp với chất giọng của mình.

Đinh Hiền Anh tình cảm bên Hoàng Anh trong MV mới - 1

Đinh Hiền Anh diện áo dài duyên dáng, tạo dáng trong chùa.

Đinh Hiền Anh tình cảm bên Hoàng Anh trong MV mới - 2

Diễn viên Hoàng Anh đóng cặp cùng Đinh Hiền Anh trong MV. Cả hai vào vai một cặp đôi vô tình gặp và cảm mến nhau khi đi lễ chùa đầu năm.

Đinh Hiền Anh tình cảm bên Hoàng Anh trong MV mới - 3

Đinh Hiền Anh chia sẻ: 'Chúng tôi khá hợp tính nhau. Hoàng Anh hiền lành, lịch thiệp, và rất nhiệt tình. Cậu ấy phải chạy từ Long Hải về để quay MV của tôi và sau đó lại chạy đi phim tiếp'.

Đinh Hiền Anh tình cảm bên Hoàng Anh trong MV mới - 4

Khác với các bài hát xuân sôi động, 'Câu chuyện đầu năm' mang màu sắc nhẹ nhàng, man mác buồn khiến Đinh Hiền Anh yêu thích và muốn thể hiện theo cách riêng của mình.

Đinh Hiền Anh tình cảm bên Hoàng Anh trong MV mới - 5

MV thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư với những hình ảnh, góc máy đẹp khắc họa ngày đầu xuân ấm áp. Hai nhân vãt chính cùng trải qua các hoạt động ý nghĩa: đi lễ chùa, chợ xuân, hái lộc, viết thư pháp...

Đinh Hiền Anh tình cảm bên Hoàng Anh trong MV mới - 6

Sản phẩm sẽ được Đinh Hiền Anh ra mắt vào ngày 25/1.

Đinh Hiền Anh tình cảm bên Hoàng Anh trong MV mới - 7

Đinh Hiền Anh là ca sĩ quen thuộc với khán giả thủ đô, từng tốt nghiệp Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và tham gia cuộc thi 'Tiếng hát truyền hình Sao Mai'. Năm 2018 là một năm đánh dấu nhiều hoạt động của cô khi ra mắt single đầu tay 'E ấp' đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp, làm giám khảo cuộc thi 'Mrs Áo dài Việt Nam 2018', dự án âm nhạc 'Thương' với chùm 3 MV gồm 'Phút yêu xưa', 'Mong manh cánh hoa tàn' và 'Cảm xúc yêu'.

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?