Đinh Hiền Anh diện váy họa tiết hoa vàng đi sự kiện

Ca sĩ chọn chiếc váy dạ hội dài thướt tha, khoe vẻ ngoài duyên dáng, trẻ trung, hội ngộ các người đẹp, nữ doanh nhân.

Thứ tư, 17/10/2018, 16:40 (GMT+7)
Đinh Hiền Anh lộng lẫy, ngày càng trẻ trung xinh đẹp - 7

Tối 16/10, Đinh Hiền Anh góp mặt trong đêm gala cuộc thi "Ngôi sao thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam". Cô trang điểm tông màu hợp với váy.

Đinh Hiền Anh lộng lẫy, ngày càng trẻ trung xinh đẹp - 1

Thời gian vừa qua, Đinh Hiền Anh tạo dấu ấn với bộ ba MV trong dự án âm nhạc Thương. Nhờ sự đầu tư chỉn chu và tâm huyết, sản phẩm âm nhạc lớn nhất trong năm của cô nhận nhiều lời khen từ khán giả.

Thành công trong sự nghiệp kinh doanh và nghệ thuật, người đẹp liên tục nhận được lời mời góp mặt trong nhiều sự kiện cũng như ngồi ghế giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc.

Thành công trong sự nghiệp kinh doanh và nghệ thuật, người đẹp liên tục nhận được lời mời góp mặt trong nhiều sự kiện cũng như ngồi ghế giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc.

Đinh Hiền Anh lộng lẫy, ngày càng trẻ trung xinh đẹp - 5

Tại đêm gala cuộc thi "Ngôi sao thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam", Hiền Anh vui vẻ trò chuyện cùng các người đẹp, nữ doanh nhân thành đạt khác.

Đinh Hiền Anh lộng lẫy, ngày càng trẻ trung xinh đẹp - 6

Giọng ca E ấp cho biết thời gian tới sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc đẳng cấp. Là người cầu toàn nên cô muốn mọi thứ chỉn chu nhất trước khi giới thiệu với khán giả.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?