Diêu Tử Linh tuyên bố không cướp chồng bạn vì 'anh ấy nói đã bỏ vợ'

Nữ diễn viên TVB cho biết Raymond đến với cô khi đã ly thân, chỉ là chưa ly dị vợ. 

Thứ hai, 20/5/2019, 10:14 (GMT+7)

Tờ Apple Daily ngày 19/5 đưa tin diễn viên Hong Kong Diêu Tử Linh bí mật hẹn hò Raymond Young, chồng Sarika - bạn của cô. Nhiều hình ảnh cặp đôi đi Thái Lan du lịch, cũng như ảnh tình tứ nhạy cảm của hai người bị tung lên mạng, gây xôn xao dư luận. Loạt ảnh được cho là chụp năm 2018, khi Raymond và Sarika vẫn là vợ chồng về pháp luật. 

Một nguồn tin khác cho hay Raymond và Sarika kết hôn 8 năm, hai năm trước đã trục trặc, sống ly thân, nhưng hiện chưa hoàn tất thủ tục ly hôn. Năm 2017, Raymond tán tỉnh Diêu Tử Linh và chia sẻ với cô rằng vợ chồng anh "đang hoàn thành thủ tục ly dị".   

Diêu Tử Linh nói không nghĩ mình là kẻ thứ ba.

Diêu Tử Linh nói không nghĩ mình là kẻ thứ ba.

Ngày 20/5, trả lời phỏng vấn độc quyền tờ Apple Daily, Diêu Tử Linh nói cô và Raymond giờ chỉ còn là bạn bè bình thường. Nữ diễn viên thừa nhận yêu chồng của bạn trong khoảng gần 8 tháng: "Tôi gặp anh ấy trong một lần tụ tập bạn bè. Ấn tượng ban đầu về người đàn ông này khá OK, rồi chúng tôi hẹn hò. Anh ấy nói đã chia tay vợ, tôi cũng chơi với cô ấy, Sarika biết tôi đang hẹn hò chồng cô ấy". Diêu Tử Linh phủ nhận cướp chồng, không nhận mình là "tiểu tam". Xung quanh câu hỏi của ký giả rằng đã chia tay Raymond từ lúc nào, cô không trả lời. Nữ diễn viên TVB nói cô không biết mình là người thứ ba và hoàn toàn tin tưởng vào lời Raymond nói, đó là vợ chồng anh thực sự đã cắt đứt. 

Trong khi đó, chân dài Sarika trả lời phỏng vấn độc quyền với Apple Daily nói rằng cô và Raymond đã ly thân vào tháng 1/2017, tháng 1/2019 chính thức ly dị. Người mẫu thừa nhận cô từng có thời gian muốn níu kéo anh, cả hai cũng muốn dành thời gian nhìn lại mối quan hệ nên kéo dài thời gian ly thân suốt 2 năm, trước khi quyết định chia tay. 

Chân dài mang vẻ đẹp lai Sarika cho biết cô mạnh mẽ đi qua những nỗi buồn hôn nhân. 

Chân dài mang vẻ đẹp lai Sarika cho biết cô mạnh mẽ đi qua những nỗi buồn hôn nhân. 

Nữ người mẫu khẳng định suốt 10 năm bên nhau (2 năm yêu, 8 năm cưới) không phải là một con đường ngắn, vì thế, khi quyết định chấm dứt mối quan hệ, cô trải qua một giai đoạn đau khổ, "nhiều vấn đề phải đối diện". Dù vậy,  hiện tại, cô cảm thấy thoải mái: "Giờ đây tôi độc thân và hạnh phúc. Nhiều người động viên, ủng hộ tôi mạnh mẽ, tôi sẽ cố gắng để tập trung vào công việc". Sarika hiện ký hợp đồng với một công ty giải trí tại Hong Kong để phát triển sự nghiệp với vai trò người mẫu, diễn viên. 

Trên trang cá nhân, Sarika gây tò mò với những dòng tâm sự viết tháng trước: "Thay thế nỗi sợ hãi bằng tình yêu, lấy nụ cười che nỗi u sầu, lấy đức tin thay thế hồ nghi, chấm dứt những gì không còn tốt đẹp cho bạn". 

Vẻ đẹp bốc lửa của Sarika
 
 

Vẻ đẹp bốc lửa của Sarika 

Trong khi Diêu Tử Linh cho rằng mình không cướp chồng bạn, nhiều ý kiến cho rằng Raymond thực sự "bắt cá hai tay". Tờ ON cho hay, trong khoảng thời gian 2 năm ly thân vợ để có thời gian nhìn lại mối quan hệ, Raymond vẫn để ảnh avatar facebook hình hai vợ chồng ôm hai chú mèo. Trong lúc đó, anh đưa Tử Linh đi Thái Lan nghỉ dưỡng, chụp nhiều hình ân ái với nhau.  

Raymond để ảnh hai vợ chồng bên nhau trên Facebook. 

Raymond để ảnh hai vợ chồng bên nhau trên Facebook. 

Diêu Tử Linh năm nay 38 tuổi, là diễn viên trụ cột TVB. Cô từng hẹn hò với doanh nhân giàu có, tài sản hơn 100 triệu HKD Trịnh Tử Ban, nhưng đã chia tay vào tháng 3 năm ngoái. Diêu Tử Linh đóng rất nhiều phim TVB như Bầu nhiệt huyết, Cảnh sát tài ba, Lời nói ngọt ngào, Liệt hỏa hùng tâm, Công chúa giá đáo, Nữ cảnh yêu tác chiến, Hảo tâm tác quái, Cộng sự...

Nguyễn Hương (Theo HK)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?