Diệu Nhi tự đóng cảnh hành động vì... dễ

Cảnh hành động trong phim 'Chị Mười Ba' không nhiều và không khó nên Diệu Nhi đích thân thực hiện, tuy nhiên, cô vẫn bị thương trên phim trường. 

Thứ ba, 26/3/2019, 00:00 (GMT+7)

Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội là phiên bản điện ảnh của phim truyền hình chiếu mạng Thập Tam Muội do vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật đầu tư sản xuất. Nối tiếp câu chuyện trong bản phim cũ, Diệu Nhi vào vai Hồng Phất Nữ - kẻ phản bội chị Mười Ba (Thu Trang), xuất hiện trong trailer với một cảnh bị đàn chị uy hiếp.

Dàn nhân vật phim Chị Mười Ba
 
 

Dàn nhân vật đông đảo của phim Chị Mười Ba

Diệu Nhi chia sẻ với Ngoisao.net, do thời lượng hạn chế, phiên bản điện ảnh tập trung gần như trọn vẹn cho tuyến nữ chính, các vai diễn khác trong phim đều mang tính phụ trợ. Nhân vật Hồng Phất Nữ của cô không còn nhiều đất diễn như trong web-drama mà trở thành người dẫn truyện, tác động đến những biến cố và sự thay đổi tâm lý của chị Mười Ba. 

Diệu Nhi bị Thu Trang uy hiếp trong trailer phim.

Diệu Nhi bị Thu Trang uy hiếp trong trailer phim.

Vào vai một nữ giang hồ, Diệu Nhi khoe cô tự thực hiện toàn bộ các cảnh hành động, vì không cần đánh nhau quá nhiều và cảnh nào cũng đơn giản. Duy có một cảnh, nữ diễn viên không may bị thương trong pha rượt đuổi.

Cô kể lại: "Tôi, anh La Thành và anh Tân Trề đuổi nhau trong một con hẻm nhỏ, cầm nhiều thứ ném vào nhau. Tay tôi vô tình quệt vào cạnh của chiếc xe rác, bị chảy máu". Tuy nhiên, vất vả nhất với Diệu Nhi là một phân đoạn khác. Cô từ chối tiết lộ bởi đó là một tình huống quan trọng đối với câu chuyện phim.

Diệu Nhi có tạo hình ngầu, cá tính nổi loạn khi vào vai Hồng Phất Nữ.

Diệu Nhi có tạo hình ngầu, cá tính nổi loạn khi vào vai Hồng Phất Nữ.

Diệu Nhi được yêu mến bởi lối diễn hài hơi khoa trương nhưng duyên dáng. Gần đây nhất, cô "chiếm sóng" phim Vu quy đại náo bằng những màn "thả thính" dí dỏm. Trước câu hỏi có còn là cây hài chủ đạo trong Chị Mười Ba, nữ diễn viên giải đáp: "Phim không có vai nào là cây hài chủ đạo hết. Chúng tôi tiết chế diễn hài để tạo không khí gay cấn cho phim. Tất nhiên đôi lúc, mỗi chúng tôi đều có những tình huống gây cười nhẹ nhàng. Hồng Phất Nữ là vai diễn ít thoại, ít hài nhất tôi từng đóng. Tôi chủ yếu diễn bằng ánh mắt".

Hai cây hài Thu Trang và Diệu Nhi cùng làm đả nữ trên phim.

Hai cây hài Thu Trang (trái) và Diệu Nhi cùng làm đả nữ trên phim.

Phim Chị Mười Ba mở ra cuộc chiến không hồi kết giữa hai băng giang hồ Chợ Cũ và Chợ Mới. Trong đó, chị Mười Ba (Thu Trang) trở thành người nắm quyền mới của bang Chợ Mới, trực tiếp đối đầu với một ông trùm nguy hiểm có tên Hắc Hổ. Cái chết của người huynh đệ thân thiết Đường Băng (Tiến Luật) khiến "chị đại" quyết trả thù. Phim chiếu sớm trong hai ngày 27-28/3 và chiếu chính thức trên toàn quốc từ 29/3.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?