Thứ bảy, 4/5/2019, 00:05 (GMT+7)

Diệu Nhi phì cười khi đóng cảnh thân mật với Quang Tuấn

Quá thân thiết ngoài đời nên Diệu Nhi cảm thấy rất khó khăn khi kết hợp với Quang Tuấn trong những cảnh tình cảm.

Phần 2 Gia đình là số 1 bản Việt, Diệu Nhi vào vai Diễm My 96, một cô gia sư lí lắc mang đến nhiều tình tiết hài hước. Đóng cặp với cô là Quang Tuấn và Bi Max. Bạn diễn đều là người thân quen nên mỗi khi đến đoàn phim, cô cảm thấy rất thoải mái. Đối với cô, đây như một êkíp gia đình.

Diệu Nhi, Quang Tuấn trong 'Gia đình là số 1'
 
 

Trích đoạn 'Gia đình là số 1' phần 2

Trước khi vào phim này, Diệu Nhi và Quang Tuấn đã có 8 năm làm việc chung. Họ từng kết hợp với nhau trong rất nhiều phim và trở thành bạn bè thân thiết ngoài đời. Tuy nhiên, càng thân Diệu Nhi càng thấy khó khăn khi thực hiện cảnh tình cảm với Quang Tuấn. Suốt quá trình làm Gia đình là số 1 phần hai, cứ đóng cảnh thân mật với Quang Tuấn là Diệu Nhi phì cười. "Anh em tôi ở hậu trường nói chuyện rất bình thường, chẳng có chuyện gì xảy ra nhưng khi vô cảnh tình cảm thì khựng lại. Chúng tôi phải tập rất nhiều lần để không bật cười khi đóng chung nên những cảnh quay cũng không thiếu những lúc trục trặc khó khăn", Diệu Nhi chia sẻ với Ngoisao.net.

Diệu Nhi và Quang Tuấn trong Gia đình là số 1 bản Việt. 

Diệu Nhi và Quang Tuấn trong 'Gia đình là số 1' bản Việt. 

Quang Tuấn cũng thường xuyên trêu chọc đạo diễn mỗi khi phải thực hiện cảnh thân mật với Diệu Nhi. Anh hay la lớn: "Như vậy thì vợ Tuấn ở nhà sẽ ghen nè. Trời ơi, ông Trung Lùn cứ bắt làm thế này thì anh em tôi không nhìn mặt nhau được mất". Những lúc như vậy, Diệu Nhi và đoàn phim thường cười phá lên. Biết là Quang Tuấn chỉ đùa nên cô không hề sợ vợ anh - ca sĩ Linh Phi - sẽ nổi cơn ghen với mình. "Anh ấy chỉ giỡn thôi chứ thật ra mấy anh em tôi thân thiết lắm. Tôi cũng hay nói chuyện, hỏi han chị Linh Phi và thường xuyên đi chơi chung nhóm cùng vợ chồng anh. Vì thế, tôi biết rõ chị chẳng có gì để khó chịu hay nghi ngờ mối quan hệ của tôi và Quang Tuấn. Tôi chắc chắn là chị ấy sẽ hiểu cho công việc của chồng", Diệu Nhi nói thêm. 

Trước đó, ở buổi họp báo ra mắt phim, Quang Tuấn cho biết anh cũng thú nhận với bà xã về việc mình có nhiều cảnh thân mật, yêu đương với Diệu Nhi. Chẳng những không ghen tuông, Linh Phi còn rất thông cảm. Cô chia sẻ với báo chí: "Tôi là ca sĩ, từng đóng phim nên rất hiểu công việc của chồng. Tôi tin tưởng anh Tuấn và Diệu Nhi. Thậm chí khi xem vài cảnh tình cảm của hai người, tôi còn cười ngặt nghẽo vì thấy quá hài hước".

Bi Max - bạn diễn của Diệu Nhi trong phim.

Bi Max - bạn diễn của Diệu Nhi trong phim.

Bên cạnh Quang Tuấn, Diệu Nhi còn có nhiều cảnh tình cảm với Bi Max. Ở đoàn làm phim, cô thường đùa giỡn với đàn em nên khi đóng thật cũng thường xuyên rơi vào tình trạng không thể nhịn cười. Tuy nhiên, làm việc với đồng nghiệp nam, Diệu Nhi luôn chú ý giữ khoảng cách nhất định để tránh việc bị người yêu của bạn diễn hiểu lầm. Cô quan niệm chỉ diễn đúng với cảm xúc nhân vật mà thôi chứ không bao giờ mang phim ra ngoài đời. 

Ngoài những phân đoạn với Bi Max hay Quang Tuấn, Diệu Nhi thấy khó khăn nhất khi đóng Diễm My 96 là việc phải vượt qua cái bóng quá lớn của vai Diệu Hiền mà cô thể hiện ở Gia đình là số 1 phần 1. "Nếu như Diệu Hiền là cô giáo nhẹ nhàng, dịu dàng, hậu đậu và rất lụy tình thì Diễm My lại là cô gái lí lắc, hay chọc phá mọi người và suy nghĩ nhanh nhạy. Diệu Hiền thụ động và nhút nhát còn Diễm My rất chủ động. Trong tình yêu, Diễm My cũng không ủy mị, yếu đuối, rụt rè như Diệu Huyền. Từ những đặc điểm tính cách đó, tôi chú ý đến từng nét diễn, cử chỉ, hành động để tính toán sao cho cách thể hiện hai nhân vật hoàn toàn khác nhau", nữ diễn viên nói.

Quang Tuấn và bà xã Linh Phi tại buổi họp báo ra mắt Gia đình là số 1 phần 2 bản Việt.

Quang Tuấn và bà xã Linh Phi tại buổi họp báo ra mắt 'Gia đình là số 1' phần 2 bản Việt.

Diệu Nhi được nhiều người biết đến là diễn viên hài trong các sitcom, tiểu phẩm, phim điện ảnh và truyền hình. Tuy nhiên, cô không dự định bó buộc bản thân trong hình ảnh hài hước mà luôn chờ đợi cơ hội được thử sức ở những dạng vai khác. 

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao