Thứ năm, 7/11/2019, 00:00 (GMT+7)

Diệu Nhi mặc hở, 'quyến rũ' Isaac

Kể về phim 'Anh trai yêu quái', Diệu Nhi bảo cảnh khó nhất là cô phải mặc đồ sexy, làm cử chỉ khêu gợi với Isaac trước đông người. 

Nữ diễn viên cười lớn khi chia sẻ lại kỷ niệm này với Ngoisao.net. Theo kịch bản, nhân vật Diệp của cô vốn là quản lý đội Judo mà Lâm (Isaac đóng) tham gia. Sau thời gian dài yêu thầm Lâm, cô bày tỏ tình cảm bằng những cử chỉ thân mật và táo bạo. Vì đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đòi hỏi cao, yêu cầu Diệu Nhi thể hiện vẻ ngoài vừa ngây thơ vừa mê trai nhưng không được phản cảm, nữ diễn viên quay đi quay lại hơn 10 lượt mới hoàn thành. 

Diệu Nhi gọi đây là một cảnh "nóng" đầy nan giải: "Cứ nhìn anh Isaac là tôi phì cười, mà anh ấy đẹp trai quá nên tôi cũng ngượng. Tôi phải nhìn anh Isaac bằng ánh mắt khêu gợi, nói những câu từ khiêu khích, đụng chạm cơ thể và đẩy anh ấy vào giường. Khó lắm, vì ngoài đời tôi đâu có vậy. Tôi còn phải mặc tất lưới giống trên tạp chí 'người lớn' đi vòng vòng ở trường quay, mắc cỡ lắm".

Diệu Nhi sánh đôi Isaac trên thảm đỏ khi phim Anh trai yêu quái chiếu tại LHP quốc tế Busan đầu tháng 10. 

Diệu Nhi sánh đôi Isaac trên thảm đỏ khi phim Anh trai yêu quái chiếu tại LHP quốc tế Busan đầu tháng 10. 

Trước đó, ngay ngày tiếp xúc đầu tiên, Diệu Nhi và Isaac đã được đạo diễn yêu cầu khoác vai, nắm tay khiến họ khá gượng gạo. Tuy nhiên sau một thời gian làm việc chung, họ thân thiết hơn, diễn thoải mái và còn vô tư trêu đùa nhau ở ngoài đời.

Diệu Nhi chăm sóc Isaac trong phim. 

Diệu Nhi chăm sóc Isaac trong phim. 

Diệp trong Anh trai yêu quái là một vai diễn khác lạ so với những nhân vật Diệu Nhi từng thể hiện. Lần đầu tiên trên màn ảnh, khán giả không thấy một Diệu Nhi chọc cười, mà là một hình ảnh nghiêm túc và dịu dàng. Nữ diễn viên tiết lộ thêm, dù Diệp yêu thầm Lâm, ôm mộng nên đôi với anh, cô không có nhiều màn tán tỉnh, "thả thính" hài hước như trong phim Vu quy đại náo chiếu hồi đầu năm. 

Để vào vai nữ quản lý đội Judo, Diệu Nhi dành thời gian tìm hiểu về môn võ thuật này trên Internet, đồng thời xin đến dự lớp học Judo của Isaac vài buổi, để sống trong không khí của sàn đấu, quan sát phong thái của những người làm nghề giống Diệp. 

Trailer Anh trai yêu quái
 
 

Trailer phim Anh trai yêu quái

Anh trai yêu quái làm lại từ phim Anh tôi vô số tội của Hàn Quốc, kể về cuộc sống bi hài lẫn lộn của hai anh em cùng cha khác mẹ Phong (Kiều Minh Tuấn) và Lâm khi buộc phải sống chung. Phim ra rạp toàn quốc từ 29/11.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?