Thứ năm, 21/5/2020, 10:00 (GMT+7)

Diệu Nhi bị 'chặt chém' khi tham gia gameshow

Diễn viên liên tục bị MC Ngô Kiến Huy và 'thánh chửi' Minh Dự trêu chọc khi góp mặt trong tập đầu tiên của 'Bộ 3 siêu đẳng' mùa hai. 

Diệu Nhi góp mặt trong tập mở màn của Bộ 3 siêu đẳng mùa 2. Nữ diện viên chọn bộ váy màu cam nổi bật

Tập mở màn của Bộ 3 siêu đẳng mùa hai có sự xuất hiện của MC Ngô Kiến Huy, cùng dàn khách mời gồm Minh Dự, Diệu Nhi, ST Sơn Thạch, Hiếu Nguyễn, Minh Anh, Trương Quỳnh Anh. Diệu Nhi chọn bộ trang phục màu cam nổi bật và liên tục bị đồng nghiệp "chặt chém" trong suốt chương trình.

Bộ 3 siêu đẳng mùa 2: Diệu Nhi căng thẳng, tuyên bố không cần tiền bạc - 2

Ngay ở vòng thi đầu tiên, MC Ngô Kiến Huy đã giới thiệu Diệu Nhi là "nữ thần trí nhớ" với thâm niên bán khô gà, khô bò trên 20 năm.

Bộ 3 siêu đẳng mùa 2: Diệu Nhi căng thẳng, tuyên bố không cần tiền bạc - 6

Trong lúc nghe MC Ngô Kiến Huy phổ biến tiền thưởng ở mùa hai, "thánh chửi" Minh Dự (thứ 3, từ trái sang) nhìn sang đội bạn và lên tiếng cà khịa Diệu Nhi: "Hình như chị Nhi vẫn chưa tính xong các con số đúng không? Mặt chị căng lắm!". Tuy nhiên, Diệu Nhi nhanh trí đáp lại: "Mặt chị căng là do em đến với chương trình không cần tiền bạc" và cho biết đang phải tính sau khi giành chiến thằng thì phải nhận bao tiền, chia cho các thành viên trong đội ra sao. 

Bộ 3 siêu đẳng mùa 2: Diệu Nhi căng thẳng, tuyên bố không cần tiền bạc - 4

Đội của Diệu Nhi còn gồm diễn viên Hiếu Nguyễn (ngoài cùng bên phải) và Minh Anh (ngoài cùng bên trái).

Bộ 3 siêu đẳng mùa 2: Diệu Nhi căng thẳng, tuyên bố không cần tiền bạc - 8

Đội đối thủ của Diệu Nhi gồm ca sĩ ST Sơn Thạch, Trương Quỳnh Anh và diễn viên Minh Dự (từ trái sang phải). Khi Ngô Kiến Huy vừa đặt câu hỏi ai có trí nhớ tốt nhất đội để cử làm đội trưởng, Minh Dự tố giác "đàn chị" Trương Quỳnh Anh là người đãng trí nhất trong cả ba: "Thậm chí tên của mình mà chị còn không nhớ nữa mà". Nữ ca sĩ thấy không thể cãi tay đôi với "thánh chửi" nên tha thiết xin được về chung đội với Diệu Nhi nhưng bị từ chối thẳng thừng: "Dạ không chị".

Từng thành công ở mùa đầu tiên, sự trở lại của Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 lần này sẽ là thách thức lớn cho các nghệ sĩ khách mời khi đòi hỏi sự tinh mắt trong quan sát, trí nhớ siêu phàm để ghi nhớ từng tiểu tiết trong các tiết mục. Sở hữu được những khả năng đó, chính là vũ khí lợi hại để các nghệ sĩ tránh được những hình phạt có một không hai khi đang bị nhốt trong căn phòng thử thách. Nếu không thể vượt qua những câu hỏi của chương trình, trận mưa bóng sẽ đổ ập trên đầu các nghệ sĩ, cho đến khi người chơi ngạt trong một căn phòng chứa đầy bóng nhựa. Tất cả sẽ được thể hiện một cách hài hước nhưng không kém phần hồi hộp ở mỗi vòng thi.

Từng thành công ở mùa đầu tiên, sự trở lại của Bộ 3 siêu đẳng mùa hai lần này sẽ là thách thức lớn cho các nghệ sĩ khách mời khi đòi hỏi sự tinh mắt trong quan sát, trí nhớ siêu phàm để ghi nhớ từng tiểu tiết trong các tiết mục. Những khả năng đó sẽ là "vũ khí" lợi hại để các nghệ sĩ tránh được những hình phạt "có một không hai" khi bị nhốt trong căn phòng thử thách. Nếu không thể vượt qua những câu hỏi của chương trình, "trận mưa bóng" sẽ đổ ập trên đầu các nghệ sĩ, cho đến khi người chơi "ngạt" trong một căn phòng chứa đầy bóng nhựa. Tất cả sẽ được thể hiện một cách hài hước nhưng không kém phần hồi hộp ở mỗi vòng thi.

Tập mở màn của Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 sẽ lên sóng vào 20h30, thứ Năm, ngày 21/5, trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

Tập mở màn của Bộ 3 siêu đẳng mùa hai sẽ lên sóng vào 20h30, thứ Năm, ngày 21/5, trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp Đài truyền hình Việt Nam thực hiện. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của dàn khách khác như: Vũ Hà, Lê Dương Bảo Lâm, Huy Khánh, Vân Trang, Thu Thuỷ, Cát Tường, Osad, Ali Hoàng Dương, Cao Xuân Tài, Cao Thiên Trang, Thuỳ Dương... ở những tập tiếp theo.

Chương trình Bộ 3 siêu đẳng mùa hai có sự tham gia của hai đội chơi, mỗi đội gồm 3 thành viên và chọn ra một người làm đội trưởng. Các đội chơi phải vượt qua 3 vòng thử thách. Ở mỗi vòng thi, tất cả người chơi sẽ thưởng thức một tiết mục nghệ thuật đặc sắc, bao gồm nhiều thể loại như: đàn, ca, hát, múa, kungfu, xiếc, ảo thuật... Người tham gia sẽ phải quan sát toàn bộ tiết mục, sau đó, cử ra một thành viên bước vào căn phòng thử thách để trả lời các câu hỏi của chương trình về chi tiết hoặc nội dung tiết mục.

Người chơi được chọn ngẫu nhiên một trong 6 chiếc ghế có chiều cao khác nhau. Chiếc ghế càng cao thì càng lợi thế hơn trong khi trả lời các câu hỏi. Lượt chơi sẽ kết thúc nếu bóng được đổ ngang đầu của người chơi. Sau 3 vòng thi, đội nào có số điểm cao nhất sẽ chiến thắng và giành được giải thưởng cao nhất của chương trình.

Vũ Chi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả