Thứ tư, 3/8/2016, 10:14 (GMT+7)

Điều ngọt ngào Kiến Hoa dành cho Lâm Tâm Như trong lễ cưới

Chú rể hứa sau này sẽ không để mắt tới cô gái khác, coi vợ là số một. 

dieu-ngot-ngao-kien-hoa-danh-cho-lam-tam-nhu-trong-le-cuoi

Tối 2/8, vợ chồng Lâm Tâm Như tổ chức thết tiệc bạn bè tại quê nhà cô dâu ở Đài Loan. Sau phần lễ, cô dâu thay trang phục và đồng hành cùng chú rể ra tiếp khách. Lâm Tâm Như diện xường xám cách điệu, trong khi chú rể... vẫn bộ vest quen thuộc. So với đám cưới ở Bali, đôi uyên ương trông thoải mái hơn hẳn. 

dieu-ngot-ngao-kien-hoa-danh-cho-lam-tam-nhu-trong-le-cuoi-1

Với bộ trang phục này, Lâm Tâm Như lộ rõ bụng bầu. Mặc dù suốt thời gian qua cô dâu không xác nhận bầu bí, nhưng cô nhiều lần "nói hớ" khi cảm ơn lời chúc phúc "sớm sinh quý tử" bằng câu trả lời: "Rất sớm thôi, gia đình sẽ có ba người". 

dieu-ngot-ngao-kien-hoa-danh-cho-lam-tam-nhu-trong-le-cuoi-2

Tân lang, tân nương ríu rít bên nhau. Cặp đôi đã có màn khóa môi kéo dài 10s trong đám cưới và được quan khách vỗ tay nhiệt liệt. Tâm Như tiết lộ hai người họ đã đăng ký kết hôn, nhưng không chia sẻ thời gian, địa điểm cụ thể. 

Điều ngọt ngào Kiến Hoa dành cho Lâm Tâm Như trong lễ cưới
 
 
Nụ hôn kéo dài 10s của tân lang, tân nương.  
dieu-ngot-ngao-kien-hoa-danh-cho-lam-tam-nhu-trong-le-cuoi-3

Chú rể Kiến Hoa cười nói vui vẻ trong suốt tiệc mừng. Khi lên phát biểu, anh cũng vô tình tiết lộ việc vợ đang có thai khi chia sẻ: "Sẽ chăm sóc thật tốt cho tổ ấm ba người". 

dieu-ngot-ngao-kien-hoa-danh-cho-lam-tam-nhu-trong-le-cuoi-4

Đôi uyên ương hạnh phúc bên bạn bè, người thân. Quan khách dự tiệc đều khen ngợi Hoắc Kiến Hoa là anh chồng thương vợ nhất trên đời, khi anh chăm sóc cho cô từng ly từng tí. Khi MC chương trình hỏi Kiến Hoa giờ "đã là chồng người ta" rồi, có cam tâm tình nguyện cả đời này không quan tâm tới cô gái nào nữa không, Kiến Hoa ngượng ngùng hứa: "Tình nguyện". 

dieu-ngot-ngao-kien-hoa-danh-cho-lam-tam-nhu-trong-le-cuoi-5

Chú rể chụp ảnh cùng những người bạn thân thiết, trong đó có trợ lý. 

dieu-ngot-ngao-kien-hoa-danh-cho-lam-tam-nhu-trong-le-cuoi-6
dieu-ngot-ngao-kien-hoa-danh-cho-lam-tam-nhu-trong-le-cuoi-7

Những khoảnh khắc giá trị trong đám cưới tối qua 2/8. Theo nguồn tin trên Sina, để vợ có một đám cưới trọn vẹn, Hoắc Kiến Hoa đã âm thầm nhắn tin cho Thư Kỳ, năn nỉ cô cố gắng sắp xếp thời gian đến Bali với Tâm Như. Mặc dù có lịch làm việc ở thời điểm này, nhưng trước thịnh tình của chú rể, Thư Kỳ đã thay đổi kế hoạch vào phút chót, khiến cô dâu không khỏi bất ngờ. 

N.H.
Ảnh: Sina

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?