Thứ ba, 24/5/2016, 00:03 (GMT+7)

Diệu Huyền chụp ảnh nude trước khi sinh con

Giải bạc Siêu mẫu 2012 thực hiện bộ ảnh kỷ niệm, ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng khi sắp làm mẹ.

Vì muốn lưu giữ lại thời điểm mang thai, Diệu Huyền đã chụp bộ ảnh nude với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Nguyễn Long, một người anh thân thiết trong nghề. Mặc dù cơ thể khá nặng nề vì bụng hơn 8 tháng nhưng siêu mẫu vẫn tạo dáng rất chuyên nghiệp với gương mặt đầy biểu cảm khi sắp làm mẹ. 

dieu-huyen-chup-anh-nude-truoc-khi-sinh-con

Diệu Huyền cho biết, việc chụp nude không phải công việc khó khăn bởi cô đã làm quen với chuyện trút bỏ xiêm y trước ống kính từ khi bước chân vào nghề người mẫu. Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên cô nude. Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long là người từng cộng tác với cô trong nhiều bộ hình nude trước đó nên cô hoàn toàn tin tưởng vào góc nhìn nghệ thuật của anh. "Tôi không gò bó mà rất thoải mái trong lúc chụp hình, nhưng vì bụng bầu lớn nên tôi chỉ tạo được một vài dáng cơ bản", Diệu Huyền nói.

Giải bạc Siêu mẫu 2012 công khai chuyện sắp làm mẹ khi xuất hiện tại một sự kiện hồi tháng 2. Thời điểm đó, thai nhi đã hơn 5 tháng. Diệu Huyền không tiết lộ về cha đẻ của em bé mà chỉ tuyên bố sẽ làm mẹ đơn thân. Cô từng tâm sự, lúc thai nhi 2 tháng, cô mới biết mình có bầu. Vì công việc chưa ổn định, nhiều dự án nghệ thuật còn dang dở nên cô có ý định phá thai. Thế nhưng, lúc nằm chờ bác sĩ tiêm thuốc và nghe được nhịp tim thai, cô đã ứa nước mắt. Cô quyết định sinh con dù bản thân chưa chuẩn bị tâm lý sẵn sàng làm mẹ.

dieu-huyen-chup-anh-nude-truoc-khi-sinh-con-1

"Tôi lựa chọn làm single mom nên chấp nhận mọi vất vả. Bố mẹ và gia đình đều ở Vũng Tàu, chỉ có mình tôi sống ở Sài Gòn. Hơn 8 tháng qua, lúc nào tôi cũng lủi thủi một mình. Nhiều lúc tôi tủi thân lắm, nhưng chỉ cần nghĩ đến việc sắp được nhìn thấy gương mặt con, tôi mạnh mẽ hơn", Diệu Huyền chia sẻ.

Không có người thân ở bên chăm sóc, một mình siêu mẫu đi khám thai, chuẩn bị đồ sơ sinh và lập chế độ ăn uống, tập luyện để cơ thể không bị sồ sề sau sinh. Hiện tại, khi còn 3 tuần nữa sẽ vượt cạn, Diệu Huyền đã tăng 18 kg, riêng thai nhi nặng 2,8 kg. Cô cũng bật mí, thiên thần nhỏ là một bé gái. 

dieu-huyen-chup-anh-nude-truoc-khi-sinh-con-2

Từ ngày có bầu, siêu mẫu thay đổi rất nhiều về tính cách. Nếu lúc trước, cô mạnh mẽ bao nhiêu thì bây giờ lại nhạy cảm và dễ xúc động và stress bấy nhiêu. Cô kể, mỗi lần con đạp bụng là cô lại khóc vì thương con. Thế nhưng, cô luôn tự động viên mình. 

Khi hỏi về bố của em bé, Diệu Huyền cười buồn nói rằng, người đó đã không còn quan tâm đến cô từ lúc cô thông báo có thai. Cô coi như người đó không tồn tại và sẽ không bao giờ cho phép người đó nhận con. 

Diệu Huyền cũng hé lộ, cô quyết định sinh thường, chứ không sinh mổ. Khoảng 1 tuần trước thời điểm dự sinh, mẹ cô sẽ lên Sài Gòn chăm sóc con gái. Sau khi vượt cạn, cô sẽ đưa thiên thần nhỏ về ở với gia đình ở Vũng Tàu để người thân hỗ trợ việc trông nom em bé. Khi con gái đủ cứng cáp và bản thân lấy lại vóc dáng thon thả, Diệu Huyền sẽ sớm trở lại nghệ thuật.

Quỳnh Như
Ảnh: Nguyễn Long
Make-up: Vĩnh Thuỵ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả