Thứ hai, 22/10/2018, 17:17 (GMT+7)

'Điệp viên 007' Daniel Craig phờ phạc vì chăm con nhỏ

Nam diễn viên 50 tuổi bế con gái hơn một tháng tuổi tới sân bay hôm 20/10 với đôi mắt đờ đẫn vì thiếu ngủ, râu tóc bơ phờ.

Daniel Craig cùng vợ và con gái xuất hiện tại sân bay JFK ở New York hôm 20/10.

Daniel Craig cùng vợ và con gái xuất hiện tại sân bay JFK ở New York hôm 20/10.

Tài tử Anh trông già đi đến chục tuổi khi để râu và nét mặt mệt mỏi.

Tài tử Anh trông già đi đến chục tuổi khi để râu và nét mặt mệt mỏi.

Tờ Mirror nhận định rằng, Daniel Craig bơ phờ vì thức đêm chăm con.

Tờ Mirror nhận định rằng, Daniel Craig bơ phờ vì thức đêm chăm con.

Từ khi con gái chào đời vào cuối tháng 8, Điệp viên 007 thay đổi hẳn diện mạo. Tài tử vài lần được trông thấy ra phố với dáng vẻ tất bật của một ông bố bận rộn chăm con.

Từ khi con gái chào đời vào cuối tháng 8, "Điệp viên 007" thay đổi hẳn diện mạo. Tài tử vài lần được trông thấy ra phố với dáng vẻ tất bật của một ông bố bận rộn.

Daniel và bà xã - nữ diễn viên Rachel Wiesz - đều đã ở tuổi trung niên khi có con nhỏ nên việc thức đêm chăm con dường như là thử thách đối vởi cả hai.

Daniel và bà xã - nữ diễn viên Rachel Weisz - đều đã ở tuổi trung niên khi có con nhỏ nên việc thức đêm chăm con dường như là thử thách đối với cả hai.

Ngôi sao Skyfall hiện không đóng phim nào mà dành toàn bộ thời gian phụ vợ chăm con. Anh cũng đã có một cô con gái 26 tuổi từ cuộc hôn nhân trước.

Ngôi sao "Skyfall" hiện không đóng phim nào mà dành toàn bộ thời gian phụ vợ chăm con. Anh cũng đã có một cô con gái 26 tuổi từ cuộc hôn nhân trước.

Rachel Wiesz từng thổ lộ sự bất ngờ và hạnh phúc khi có bầu với Dnicel ở tuổi 48. Cô cũng đã có con gái 12 tuổi với chồng cũ.

Rachel Wiesz từng thổ lộ sự bất ngờ và hạnh phúc khi có bầu với Daniel ở tuổi 48. Cô cũng đã có con gái 12 tuổi với chồng cũ.

Ảnh: Splash

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?