Thứ tư, 20/12/2017, 13:55 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh mặc sành điệu dự sự kiện

Nữ ca sĩ xuất hiện với trang phục, phụ kiện gam đen bí ẩn trong buổi công bố một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc.

diep-lam-anh-mac-sanh-dieu-du-su-kien

Diệp Lâm Anh dự họp báo công bố cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc Steps2fame. Cô gây chú ý với bộ cánh thanh lịch, hợp mốt.

diep-lam-anh-mac-sanh-dieu-du-su-kien-1

Nữ ca sĩ từng tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau từ MC, diễn viên, người mẫu... nhưng mối quan tâm lớn nhất của cô vẫn là âm nhạc.

diep-lam-anh-mac-sanh-dieu-du-su-kien-2

Diệp Lâm Anh ủng hộ MC Anh Khoa làm giám khảo Steps2fame. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt đủ tố chất trở thành nghệ sĩ thực thụ. Bốn thí sinh xuất sắc bước ra từ cuộc thi sẽ được ký hợp đồng đào tạo ca sĩ độc quyền trị giá 2 tỷ đồng và được huấn luyện đặc biệt trong 18 tháng ở Hàn Quốc để trở thành 'hiện tượng âm nhạc thế hệ mới'. 

diep-lam-anh-mac-sanh-dieu-du-su-kien-3

Ca sĩ MLee 'nghiện' thời trang crop-top, khoe eo thon. 

diep-lam-anh-mac-sanh-dieu-du-su-kien-4

Cô chụp ảnh cùng bạn thân Trang Pháp tại sự kiện.

diep-lam-anh-mac-sanh-dieu-du-su-kien-5

Đồng Lan với phong cách điệu đà, cổ điển quen thuộc.

diep-lam-anh-mac-sanh-dieu-du-su-kien-6

MC Quốc Bảo hào hứng với cuộc thi âm nhạc mới dành cho giới trẻ.

diep-lam-anh-mac-sanh-dieu-du-su-kien-7

Nhà sản xuất Hoàng Touliver và bộ đôi Pruducer đến từ Hàn Quốc Krazy Park, Eddy S Park cùng MC Anh Khoa ngồi ghế nóng chương trình này. Ca sĩ Thu Minh là vị giám khảo thứ 5 nhưng cô đang ở nước ngoài không về kịp dự họp báo. Hiện có một số gương mặt quen thuộc đăng ký tham gia Steps2fame là Xuân Nghi The Voice, diễn viên Hạ Vi cũng đang cân nhắc việc tham gia sân chơi này. Ban tổ chức tiết lộ trong suốt quá trình huấn luyện, 4 thí sinh xuất sắc được nhận lương hàng tháng như đi làm. Không chỉ kỹ năng thanh nhạc, họ còn được đào tạo về ngôn ngữ, ứng xử, văn hóa, rèn tính độc lập, tự chủ và làm những công việc bình thường như giặt giũ, nấu cơm... 'Chúng tôi muốn trang bị những kỹ năng này cho thí sinh để khi trở thành ngôi sao, họ không có thói quen ỷ lại hay chảnh chọe', MC Anh Khoa nói. Steps2fame gồm 4 vòng thi, bắt đầu diễn ra từ tháng 12/2017 đến tháng 4/2018. Chương trình được phát sóng online.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao